Một số tính năng nổi bật trong bản Update PUBG Mobile 0.13.5

Phiên bản Update 0.13.5 vừa qua đã mang tới Royale Pass Season 8 vô vàn Skin súng và quần áo độc đáo khiến game thủ thích mê.

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2019 Tin game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Phiên bản Update 0.13.5 vừa qua đã mang tới Royale Pass Season 8 vô vàn Skin súng và quần áo độc đáo khiến game thủ thích mê.

Lựa chọn tốc độ khung hình cao HDR

PUBG Mobile Season 8 mang đến tùy chọn HDR (High Dynamic Range). Tính năng này giúp bạn tùy chọn tốc độ khung hình cao cho thiết bị cao cấp. Một khi HDR được bật, sẽ mang đến những hiệu ứng hình ảnh cực đẹp và động tác mượt mà hơn, tuy vậy bạn phải trả giá bằng lượng pin sử dụng.

Một số tính năng nổi bật trong bản Update PUBG Mobile 0.13.5 0

Do tính năng này chỉ dành cho những thiết bị mạnh mẽ nên không phải dòng máy nào cũng nên bật nó lên. Tuy vậy với hiệu suất hình ảnh mà nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng với cái giá phải bỏ ra.

Súng mới: PP-19 Bizon

Đây là súng SMG thứ 5 trong game, bắn đạn 9mm, sức chứa băng đạn lên đến 53 viên, nhưng không thể mở rộng sức chứa bằng phụ kiện và xuất hiện ở bản đồ Erangel và Vikendi. Phụ kiện súng gồm có ống ngắm và đầu nòng, có thể trang bị tất cả ống ngắm trong phạm vi từ ống ngắm chấm đỏ đến ống ngắm 6x và tất cả phụ kiện đầu nòng mà SMG có thể dùng.

Một số tính năng nổi bật trong bản Update PUBG Mobile 0.13.5 1

Đạn súng PP-19 Bizon có sát thương là 35, tốc độ bắn gần giống UMP. Băng đạn và số lượng phụ kiện mặc định lớn nên ban đầu có uy lực và năng lực mạnh, nhưng càng về sau càng yếu dần.

Thêm Thẻ bảo vệ điểm

Vật phẩm Thẻ bảo vệ điểm mới bao gồm 2 loại thẻ theo thời gian và thẻ theo số lượt. Sau khi kích hoạt, thẻ bảo vệ điểm tự động có hiệu lực khi điểm bị giảm, điểm của trận đấu này sẽ không bị trừ và chỉ có tác dụng với bậc Cao thủ trở xuống.

Royale Pass mùa 8

Một số tính năng nổi bật trong bản Update PUBG Mobile 0.13.5 2

Royale Pass mùa 8 vẫn sẽ có 2 sự lựa chọn với cùng mức giá như các mùa trước nhưng với chủ đề mới: Đại dương xanh. Trong trang mua Pass, người chơi lúc này có thể yêu cầu bạn bè mở Elite Pass hoặc Elite Pass Plus.

Để chúc mừng Royale Pass tròn 1 năm, ra mắt sự kiện mở bán lại vật phẩm S2, S3. Người chơi có thể nhận được các vật phẩm hiếm này khi đạt phần thưởng cấp và đổi hòm đồ.

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này