Kiếm Thế Mobile: Những điểm bạn cần lưu ý khi tham gia thi đấu môn phái

Hôm nay, Kiếm Thế Mobile chính thức ra mắt phiên bản mới Quyết Đấu Đỉnh Phong, trong đó tính năng Thi Đấu Môn Phái được hưởng ứng cuồng nhiệt nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 24/10/2019 Tin game
Kiếm Thế Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Thế Mobile

Hôm nay (24/10/2019), Kiếm Thế Mobile VNG chính thức ra mắt phiên bản mới Quyết Đấu Đỉnh Phong, trong đó tính năng Thi Đấu Môn Phái được nhiều người chơi hưởng ứng cuồng nhiệt nhất!

Hoạt động sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 21:00 – 22:00 Thứ Ba và Thứ Sáu hàng tuần, trận đầu tiên sẽ chính thức khởi tranh vào tối ngày mai 25/10/2019. Trước khi tham gia, game thủ Kiếm Thế Mobile hãy cũng xem qua những điểm Nên – Không nên trước khi tranh tài.

Kiếm Thế Mobile: Những điểm bạn cần lưu ý khi tham gia thi đấu môn phái 0

– Kỹ năng hồi sinh lực của các phái Nga Mi, Thiên Vương, Đoàn Thị sẽ không có hiệu lực.
– Cần tối thiếu 2 người tham gia báo danh để hoạt động có thể diễn ra, nếu không đủ người thì trận đấu sẽ không mở, người chơi báo danh sẽ nhận được Thưởng Tham Gia.
– Trong chiến đấu Sơ Tuyển, Vòng Loại, Chung Kết hiệu quả trị liệu giảm 100%.
– Sau khi hoạt động kết thúc, Quán Quân đến khu vực chỉ định để mở [Rương Quán Quân] nhận thưởng, phần thưởng của những người chơi còn lại sẽ được gửi qua thư vào lúc 22:00 khi hoạt động kết thúc.
– Điểm vinh dự cần đạt 60 điểm trở lên mới được nhận thưởng, nếu điểm vinh dự không đủ chỉ có thể nhận [Thưởng tham gia].

Có thể bạn muốn xem thêm: Mục sở thị các tính năng vừa ra lò trong phiên bản mới của Kiếm Thế Mobile

Kiếm Thế Mobile: Những điểm bạn cần lưu ý khi tham gia thi đấu môn phái 1

Ngoài tính năng thi đấu môn phái, game thủ còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khác của các sự kiện chào đón phiên bản mới như: Quà đăng nhập mỗi ngày, Quà trở về, hoạt động Thiên Công Khai Vật, Thiên Hạ Hội Võ…

Trang chủ: http://ktm.zing.vn/quyet-dau-dinh-phong
Fanpage: https://www.facebook.com/ktm.zing.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam