Riot Games mở cửa thử nghiệm lần 2 cho tựa game đấu bài Huyền Thoại Runeterra

Để chuẩn bị cho sự kiện G-Star 2019, Riot Games đã thông báo tổ chức sự kiện trải nghiệm trước Huyền Thoại Runeterra đợt 2 từ 15 đến 19/11.

Người đăng: Ngày đăng: 08/11/2019 Tin game
Huyền Thoại Runeterra

Đấu bài ma thuật / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Huyền Thoại Runeterra

Để chuẩn bị cho sự kiện G-Star 2019, Riot Games đã thông báo tổ chức sự kiện trải nghiệm trước Huyền Thoại Runeterra đợt 2 từ 15 đến 19/11.

Huyền Thoại Runeterra là một trò chơi thẻ chiến lược dựa trên hệ thống tướng của Liên Minh Huyền Thoại. Game được công bố tại sự kiện kỷ niệm 10 năm League of Legends PC vào tháng trước.

Riot Games mở cửa thử nghiệm lần 2 cho tựa game đấu bài Huyền Thoại Runeterra 0

Theo như kết quả của sự kiện thử nghiệm đầu tiên kéo dài trong 5 ngày từ 16 đến 21 tháng 10 vừa qua, người chơi đã có thể hình dung và cảm nhận nội dung thú vị, tận hưởng các trận chiến năng động giữa hai người chơi trong tựa game chiến thuật này.

Riot Games mở cửa thử nghiệm lần 2 cho tựa game đấu bài Huyền Thoại Runeterra 1

Bước vào đợt thử nghiệm mới Huyền Thoại Runeterra, người chơi cần tiếp tục đăng ký trước thông qua trang web chính thức. Đặc biệt trong giai đoạn tiền trải nghiệm này, một chế độ trò chơi mới là Khám phá sẽ được thêm vào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game đấu bài Pokemon Học Viện Bảo Bối “thả thính” lộ trình dự kiến

Chế độ này cho phép người chơi chọn kết hợp các thẻ bài được cho ngẫu nhiên mỗi khi vào game. Với những thẻ bài sẵn có, người chơi sẽ xây dựng bộ bài của riêng mình và chơi đến khi thua 2 ván liên tiếp.

Riot Games mở cửa thử nghiệm lần 2 cho tựa game đấu bài Huyền Thoại Runeterra 2

Ngoài ra, một sự kiện đặc biệt dành cho người chơi Hàn Quốc sẽ diễn ra tại G-Star 2019 bắt đầu từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 11 tại BEXCO, Busan. Việc thử nghiệm đợt mới sẽ hâm nóng không khí, kích thích sự tò mò của người chơi cho màn xuất hiện chính thức từ Riot Games.

Riot Games mở cửa thử nghiệm lần 2 cho tựa game đấu bài Huyền Thoại Runeterra 3

Trong thời gian diễn ra sự kiện game nêu trên, người tham gia còn có thể trải nghiệm các sản phẩm hot của Riot và nhận được nhiều phần quà lưu niệm hấp dẫn.

Trang chủ: https://sea.playruneterra.com/en-sg/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật