MU Awaken VNG quẩy Trung Thu cùng sự kiện “Vòng quay trăng rằm – Trúng trăm phần trăm”

Ai bảo Trung Thu chỉ có trẻ con mới vui, game thủ MU Awaken VNG vào dịp này cũng "cười tít mắt" với loạt quà khủng trong sự kiện Vòng quay trăng rằm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/09/2019 Tin game
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Ai bảo Trung Thu chỉ có trẻ con mới vui, game thủ MU Awaken VNG vào dịp này cũng sẽ “cười tít mắt” với loạt quà khủng trong sự kiện Vòng quay trăng rằm.

Diễn ra vào tháng 8 âm lịch mỗi năm, Trung Thu được xem như một ngày lễ Tết dành cho trẻ em khi vừa có người lớn tặng đồ chơi vừa được rước đèn ông sao, phá cỗ, múa hát và vui chơi thoả thích.

MU Awaken VNG quẩy Trung Thu cùng sự kiện

Thế nhưng Trung Thu năm nay, còn có một bộ phận vui không kém chính là cộng đồng game thủ, đặc biệt là game thủ MU Awaken VNG. Nhân dịp Trăng Rằm sắp tới đây, tất cả Mutizen trên toàn server sẽ có cơ hội quay thưởng “trúng trăm phần trăm” cùng sự kiện đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện có tên gọi “Vòng quay Trăng Rằm”.

MU Awaken VNG quẩy Trung Thu cùng sự kiện

Với loạt phần quà cực khủng như Pháp Lão Tôn (vĩnh viễn), Gà Tây Đặc Biệt (vĩnh viễn), Bộ Thời Trang Thất Tịch (vĩnh viễn), Đá Divine, 2888 Gem Khoá, Thẻ Rương Đại Thiên Sứ, 5 Mảnh Rương Đại Thiên Sứ, Ngọc Godbless, Quà Cường Hóa và Áo Thun MU Awaken VNG, sự kiện đang thu hút rất nhiều lượt tương tác và đông đảo người chơi hưởng ứng.

MU Awaken VNG quẩy Trung Thu cùng sự kiện
MU Awaken VNG quẩy Trung Thu cùng sự kiện

Cách thức tham dự chi tiết như sau:

-Thời gian diễn ra: 19h30 10/09 – 23h59 20/09
-Link sự kiện: http://mua.zing.vn/vong-quay-trang-ram
-Đối tượng tham gia: Tất cả các Mutizen có tài khoản MU Awaken – VNG, liên kết với ZingID, Zalo, Facebook.
-Thể lệ: Mutizen sử dụng số lượt quay mình đang có để tham gia quay thưởng. Cách nhận lượt tham gia vòng quay:

MU Awaken VNG quẩy Trung Thu cùng sự kiện

-Share Facebook: bấm share Facbook từ chương trình để nhận 1 lượt quay, tối đa 1 lượt quay mỗi ngày.
-Log in vào trang promotion http://mua.zing.vn/vong-quay-trang-ram để nhận 1 lượt quay mỗi ngày, tối đa 1 lượt mỗi ngày.
-Nạp ngay: với bất kỳ giao dịch nạp gem trên webpay, user sẽ nhận 2 lượt quay, tối đa 2 lượt mỗi ngày. Tuy nhiên thể thức này chỉ áp dụng cho thao tác nạp trên webpay, không áp dụng cho IAP.

-Lưu ý: Mỗi tài khoản ZingID/Facebook/Zalo /Email đăng ký tài khoản chơi ngay) chỉ có thể chọn duy nhất 1 nhân vật ingame cho toàn bộ chương trình, user không thể thay đổi thông tin cá nhân và nhân vật đã đăng ký.

Sau khi quay trúng vật phẩm ingame, vào game mở Hộp thư để nhận phần thưởng. Nếu quay trúng vật phẩm là áo phần thưởng sẽ được gửi đến địa chỉ đã nhập thông tin trong vòng 20 ngày sau khi kết thúc chương trình.

Trang chủ: http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi game Kim Dung đa nền tảng nhận ngay VIP 5 và Tướng đỏ miễn phí!!!