MU Awaken VNG mở đại tiệc mừng sinh nhật 1 tuổi

Nhân dịp mừng sinh nhật 1 tuổi sắp tới của MU Awaken mà NPH VNG vừa hé lộ những thông tin về chuỗi sự kiện siêu khủng trong tháng 11/2019 này.

Người đăng: Ngày đăng: 02/11/2019 Tin game
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

MU Awaken VNG

Nhân dịp mừng sinh nhật 1 tuổi sắp tới của MU Awaken mà NPH VNG vừa hé lộ những thông tin về chuỗi sự kiện siêu khủng trong tháng 11/2019 này.

Là một trong những tựa game khai thác đề tài MU Online “sinh sau đẻ muộn” tại thị trường Việt Nam song MU Awaken VNG đang từng ngày khẳng định vị thế vững chắc của mình trong lòng cộng đồng game thủ.

Và sau một năm đầy thăng trầm, từ 15/11/2018 cho tới nay chính là thời điểm để NPH game gửi lời tri ân tới cộng đồng của MU Awaken bằng buổi “đại tiệc” sự kiện siêu khủng, siêu hấp dẫn.

MU Awaken VNG mở đại tiệc mừng sinh nhật 1 tuổi 0

Đăng nhập nhận quà

Chỉ bằng một thao tác đơn giản là đăng nhập và điểm danh hàng ngày, game thủ MU Awaken có thể dễ dàng nhận được hàng tá quà tặng in-game hấp dẫn. Sự kiện Đăng nhập nhận quà hot sẽ là “món khai vị” mở đầu cho tháng sinh nhật ngập tràn niềm vui.

Thời gian diễn ra sự kiện bắt đầu từ 0h00 ngày 2/11 – 23/59 ngày 7/11. Trong thời gian 6 ngày, người chơi tiến hành đăng nhập và điểm danh sẽ nhận phần thưởng Tích lũy đăng nhập, với nhiều tặng phẩm hấp dẫn và giá trị quà tặng tăng dần theo thời gian diễn ra sự kiện.

MU Awaken VNG mở đại tiệc mừng sinh nhật 1 tuổi 1

Có thể kể đến một vài item giá trị như: Trứng Tinh Linh: Bánh Xốp, Đá Divine, Đá Ma Linh, Ngọc Godbless…Những phần thưởng giá trị mà game thủ sẽ nhận được vào những ngày điểm danh cuối cùng của sự kiện.

Sự kiện “Thứ 6 vui vẻ” – Phát quà miễn phí toàn bộ máy chủ

Trong tháng sinh nhật của MU Awaken, vào mỗi thứ 6 hàng tuần (8/11, 15/11, 22/11, 29/11), các game thủ đăng nhập game sẽ nhận cực nhiều phần thưởng hấp dẫn “không thể chối từ”, với skin hot và Gem khóa cực kỳ giá trị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hiếm có game nhập vai nào gộp máy chủ lại được tung hô như MU Awaken VNG

Vào bốn ngày thứ 6 của tháng 11, game thủ sẽ lần lượt nhận được những tặng phẩm bao gồm Gem Khóa, trọn bộ skin Bầu Trời thời hạn vĩnh viễn, Danh hiệu Sinh nhật…

Chuỗi sự kiện tuần – Nhiệm vụ dễ dàng, nhận ngàn quà tặng

Cùng trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện đăng nhập nhận thưởng, tức từ ngày 2/11 – 7/11, MU Awaken VNG sẽ cho ra mắt chuỗi sự kiện tuần với nhiệm vụ vô cùng đơn giản. Người chơi sẽ tiến hành thu thập những nguyên liệu trong game để quy đổi các vật phẩm sự kiện.

MU Awaken VNG mở đại tiệc mừng sinh nhật 1 tuổi 2

Những vật phẩm sự kiện như Rương Thiên Sứ Bậc 5, Cờ Vinh Quang, Cờ Chiến Thắng sẽ có chức năng quy đổi ra những vật phẩm có giá trị liên thành, tùy vào “nhân phẩm” của người mở rương.

Chuỗi sự kiện cộng đồng siêu hot

MU Awaken VNG mở đại tiệc mừng sinh nhật 1 tuổi 3

Bên cạnh các phần thưởng ingame, sinh nhật 1 tuổi của MU Awaken VNG cũng là dịp để các game thủ kết nối, tương tác với nhau trong một chuỗi sự kiện cộng đồng hấp dẫn.

Tất cả hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị thông qua các event trên Fanpage, các sản phẩm quảng bá với sự góp mặt của những ngôi sao giải trí hàng đầu…

Mọi nội dung chi tiết về sự kiện trên sẽ sớm được NPH VNG hé lộ khi “giờ vàng sinh nhật” đang cận kề.

Thông tin sự kiện: https://mua.zing.vn/dai-tiec-sinh-nhat-1-tuoi
Trang chủ: https://mua.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA