Nhất Kiếm Giang Hồ thả thính chuỗi sự kiện hấp dẫn trước thềm sinh nhật 1 tuổi

Chắc hẳn 10/10/2018 là một trong những cột mốc vô cùng đáng nhớ khi Nhất Kiếm Giang Hồ chính thức ra mắt tại Việt Nam, chinh phục cộng đồng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2019 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Chắc hẳn 10/10/2018 là một trong những cột mốc vô cùng đáng nhớ khi Nhất Kiếm Giang Hồ chính thức ra mắt tại Việt Nam, chinh phục cộng đồng game thủ.

Chính thức ra mắt vào thời điểm thiên thời – địa lợi – nhân hòa “10 phân vẹn 10” 10h00 ngày 10/10/2018, vậy là chỉ còn 1 tháng nữa thôi trước khi Nhất Kiếm Giang Hồ chính thức tròn 1 tuổi.

Đứng trước thềm thời điểm mang tính chất quan trọng và vô cùng ý nghĩa – sinh nhật tròn 1 tuổi, Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap sẽ khiến cho cộng đồng game thủ bất ngờ bằng cách nào? Một cú update siêu to khổng lồ hay big offline 3 miền?

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những hoạt động vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa do chính NPH Funtap vừa tiết lộ:

Nhất Kiếm Giang Hồ thả thính chuỗi sự kiện hấp dẫn trước thềm sinh nhật 1 tuổi 0

Big Update 10.0

Đây chắc chắn là điều mà cộng đồng game thủ mong muốn nhiều nhất. Khi những tính năng mới, những thử thách được nâng tầm, bản lĩnh game thủ cần phải lên tiếng.

Thế giới bên trong Nhất Kiếm vốn là một Giang Hồ rộng lớn, dù tình nghĩa luôn hiện diện nhưng đao kiếm vốn vô tình, phải sở hữu bản lĩnh vượt trội mới có thể giữ vững bước trên đường hành tẩu. Chính vì vậy hãy sẵn sàng vì Big Update 10.0 – cột mốc vàng son của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile có thể đến bất cứ lúc nào.

Nhất Kiếm Giang Hồ thả thính chuỗi sự kiện hấp dẫn trước thềm sinh nhật 1 tuổi 1

Chuỗi sự kiện Nhất Niên – Nhất Nghĩa – Nhất Tình

Đây là chuỗi sự kiện kéo dài bắt đầu bằng “Nhất Nghĩa” (sự kiện Vu Lan đã diễn ra vào dịp lễ Vu Lan vừa qua và sự kiện Trung Thu đoàn viên sắp diễn ra nhân dịp Trung Thu).

Game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ tuy không phải lúc nào cũng giữ vị trí hàng đầu trong bối cảnh làng game Việt “trường giang sóng sau xô sóng trước” nhưng về khuyến khích game thủ làm việc tốt, dành thời gian chăm sóc gia đình, đề cao nghĩa tình thì tựa game võ lâm chính tông này dường như ít có đối thủ.

Nhất Kiếm Giang Hồ thả thính chuỗi sự kiện hấp dẫn trước thềm sinh nhật 1 tuổi 2
Nhất Kiếm Giang Hồ luôn đi đầu trong việc khuyến khích game thủ
chăm lo cho người thân, gia đình – cân bằng giữa chơi game và cuộc sống

Minh chứng cụ thể, chẳng ở đâu xa, chính là event dịp lễ Vu Lan vừa rồi mà Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tổ chức đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ (và cả gia đình, người thân của game thủ nữa).

Những sự kiện ý nghĩa này hoàn toàn có thể được nhân rộng, vươn xa, và áp dụng vào dịp lễ Trung Thu – Tết đoàn viên để “nhà đài nào đó” bắt đầu bằng chữ T và kết thúc bằng chữ L thấy được: “Oh, game thủ không chỉ biết chơi game, mà còn biết chăm lo cho người thân, gia đình…”

Nhất Kiếm Giang Hồ thả thính chuỗi sự kiện hấp dẫn trước thềm sinh nhật 1 tuổi 3
Những sự kiện ý nghĩa sẽ thúc đẩy những hành động ý nghĩa – thức tỉnh tình yêu trong mỗi game thủ

Như vậy, mặc dù chuỗi sự kiện mới chỉ bắt đầu với Nhất Nghĩa nhưng không khí của cộng đồng game thủ game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã và đang dần nóng lên rất nhiều. Còn rất nhiều điều bất ngờ thú vị đang chờ ở phía trước cùng Nhất Tình và Nhất Niên sẽ sớm xuất hiện.

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay