Bảng xếp hạng lực chiến toàn server Thiên Kiếm Mobile đã được định hình

Sau nhiều ngày game thủ Thiên Kiếm Mobile ganh đua khốc liệt để giành vị thứ cao trên bảng xếp hạng lực chiến, cuối cùng cũng đã có kết quả.

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2019 Tin game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Sau nhiều ngày game thủ Thiên Kiếm Mobile ganh đua khốc liệt để giành vị thứ cao trên bảng xếp hạng lực chiến, cuối cùng cũng đã có kết quả.

Như đã đề cập từ trước, sự kiện Thiên Hạ Vô Song – Độc Chiếm Hắc Kim Tượng đã diễn ra kể từ ngày 21/08/2019 – cùng lúc Thiên Kiếm Mobile chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Đồng nghĩa là chỉ còn một vài ngày nữa thôi trước khi người đứng đầu thiên hạ sẽ chính thức lộ diện.

Bảng xếp hạng lực chiến toàn server Thiên Kiếm Mobile đã được định hình 0

Và trải qua hơn 3 tuần tranh đấu, chạy đua từng chút trên bảng xếp hạng chiến lực thì những ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Thiên Hạ Đệ Nhất cũng đã phần nào được xác định. Ở thời điểm ghi nhận kết quả, top 1 và top 2 đang không có quá nhiều khoảng cách, chỉ chênh lệch nhau xấp xỉ 43.000 lực chiến mà thôi.

Bảng xếp hạng lực chiến toàn server Thiên Kiếm Mobile đã được định hình 1

Những cao thủ trong khoảng từ top 6 tới top 1 đều sở hữu chiến lực hơn 2 triệu. Điều này có nghĩa là cuộc đua trong những ngày cuối cùng chắc chắn sẽ còn khốc liệt hơn nữa. Liệu rằng sẽ có một cuộc “lật kèo” ngoạn mục hay cao thủ Lazy sẽ giữ vững vị trí của mình?

Bảng xếp hạng lực chiến toàn server Thiên Kiếm Mobile đã được định hình 2

Nếu như thiếu may mắn cũng như thực lực để giành được Hắc Kim Tượng, các cao thủ cũng hoàn toàn không cần phải nản chí. Mặc dù Hắc Kim Tượng là độc nhất – chỉ dành cho thiên hạ đệ nhất – nhưng chỉ cần xếp hạng từ 50 trở lên ở mỗi server, người chơi cũng đã nhận được những phần thưởng vô cùng xứng đáng cho sự nỗ lực của mình.

Bảng xếp hạng lực chiến toàn server Thiên Kiếm Mobile đã được định hình 3

Dẫu biết, ai chiến thắng cũng đều xứng đáng, nhưng ngôi vị Thiên Hạ Đệ Nhất chỉ có một – Hắc Kim Tượng cũng chỉ dành cho một người duy nhất mà thôi. Ai sẽ bước lên ngôi vị cao nhất và giành được phần thưởng “chí tôn”? Kết quả sẽ sớm được biết vào ngày 21/09 tới đây!

Trang chủ: https://thienkiem.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 14 game online đỉnh cao hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt năm 2020