Tân Thiên Long Mobile chiêu đãi game thủ “bữa tiệc lớn” trước khi tung Big Update

Trước khi chính thức tung phiên bản mới Nguyệt Ảnh Kỳ Trận, Tân Thiên Long Mobile đã "chiêu đãi" game thủ một chuỗi sự kiện hoành tráng.

Người đăng: Ngày đăng: 28/10/2019 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Trước khi chính thức tung phiên bản mới Nguyệt Ảnh Kỳ Trận, Tân Thiên Long Mobile đã “chiêu đãi” game thủ một chuỗi sự kiện hoành tráng.

Sự kiện chào đón tân thủ

Sự kiện này được áp dụng lên toàn bộ server đang hoạt động của Tân Thiên Long Mobile VNG. Trong đó quà điểm danh hàng tháng đã được tăng phần thưởng, bao gồm cả nội đơn và vật phẩm kinh mạch. Vì vậy chỉ cần đăng nhập đều đặn, người chơi sẽ kiếm được một lượng không nhỏ tài nguyên để thăng tiến sức mạnh.

Tân Thiên Long Mobile chiêu đãi game thủ

Ngoài ra EXP và Cống hiến Đơn là những phần thưởng hấp dẫn khi gia nhập Bang hội và đạt được các mốc Level chỉ định. Thêm vào đó quà nạp Lần đầu, quà đăng nhập 7 ngày và Shop kỳ ngộ cũng được tối ưu hóa hơn với những item cần thiết cho người chơi.

Chuỗi sự kiện đặc biệt tại server mới Đường Môn

– Sự kiện đua TOP lực chiến: Trong thời gian diễn ra sự kiện, từ ngày 30/10/2019 đến 05/11/2019, TOP 10 lực chiến cao nhất tại server Đường Môn sẽ nhận được Nguyên Bảo khóa lên tới 20.000 KNB, đi kèm với đó là các set thời trang đặc biệt hiệu lực vĩnh viễn và các vật phẩm đặc biệt giá trị.

Tân Thiên Long Mobile chiêu đãi game thủ

– Sự kiện Đại Hiệp Tái Chiến và Tương Trợ Bằng Hữu: Người chơi cũ đã từng tham gia và tạo tài khoản game từ tháng 6/2019 đến tháng 9/2019 sẽ có cơ hội tham gia chuỗi sự kiện này, phần thưởng nhận được bao gồm rất nhiều KNB khóa và bộ vật phẩm HOT giúp tăng cường lực chiến cho nhân vật khi quay trở lại game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile VNG định ngày ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận

Chuỗi tính năng mới sẽ xuất hiện ở phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận

Ngoài sự xuất hiện của Đường Môn là tâm điểm chú ý của phiên bản mới lần này còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác. Điển hình có thể kể đến là Phó bản Thiếu Thất Sơn cung cấp vật phẩm nâng cấp Võ Hồn. Tính năng Phu Thê xuất hiện thêm nhiệm vụ Phu Thê mới.

Tân Thiên Long Mobile chiêu đãi game thủ

Đối với người chơi ở server cũ, những nhân vật đã đạt được ngưỡng lực chiến khổng lồ cũng sẽ có thêm nhiều tính năng đặc biệt hấp dẫn để đột phá giới hạn bao gồm: mạnh hóa Võ Hồn, bổ sung Ám khí Tụy Độc, Thức tỉnh Huyết mạch rồng và mở rộng cấp độ tính năng Anh Hùng Phổ lên Level 120.

Tân Thiên Long Mobile chiêu đãi game thủ

Cuối cùng là Chiến trường PK Tống Liêu liên server – sự kiện PK quần hùng đông đảo cũng chính thức lộ diện. Tuy nhiên thông tin chi tiết sẽ được bật mí sau. Đừng bỏ lỡ phiên bản mới Nguyệt Ảnh Kỳ Trận sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt vào ngày 30/10 tới đây nhé!

Trang chủ http://ttlm.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Tải game Tân Thiên Long Mobile VNG Tại đây

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt