Lineage 2M tung trailer khiến game thủ thế giới ngất ngây bởi đồ hoạ chuẩn AAA

Không hổ là game mobile nhập vai tuyệt phẩm của NCSoft, chỉ riêng khoản đồ hoạ đã đạt tới tầm siêu cấp vô địch, đẹp không thua gì game AAA trên PC.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2019 Tin game

Không hổ danh là game mobile nhập vai tuyệt phẩm của NCSoft – Hàn Quốc, khi chỉ tính riêng khoản đồ hoạ đã đạt tới tầm siêu cấp vô địch, đẹp không thua gì game A+ trên PC.

NSX NCSoft cam đoan rằng 2 đoạn trailer này, bao gồm World và Community đều sử dụng hình ảnh thực trong Lineage 2M chứ không phải là render hay CG riêng biệt. Đây chính là điểm nhấn lớn thể hiện nền tảng đồ họa tân tiến tuyệt đỉnh của trò chơi này.

Xem kĩ từng đoạn trailer có thể thấy, World chính là đoạn video quay lại cảnh các địa điểm trong trò chơi, vốn rất quen thuộc đối với các fan của dòng game Lineage. Còn Community là các hành động cử chỉ thú vị mà người chơi có thể tương tác với nhau trong thế giới ảo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ceres M phát hành phiên bản toàn cầu, hỗ trợ cả tiếng Việt

Theo dự kiến, game mobile Lineage 2M sẽ đón nhận khoảng 2 triệu lượt đăng ký trước ngay giai đoạn khởi đầu. Và trò chơi sẽ sớm ra mắt trong năm 2019. Song đây chỉ là kế hoạch tại Hàn Quốc mà thôi khi phiên bản Quốc tế có lẽ phải đợi thêm 6 tháng tới 1 năm nữa khi mọi thứ vận hành ổn định.

Lineage 2M tung trailer khiến game thủ thế giới ngất ngây bởi đồ hoạ chuẩn AAA 0

Lineage 2M Mobile hứa hẹn sẽ đem tới cho game thủ trải nghiệm tuyệt vời, gợi nhớ lại những ký ức không thể nào quên từ cả chục năm trước trong các sản phẩm cũ từng tạo nên thương hiệu riêng của Lineage. Tất nhiên người chơi mới cũng không cần phải lo bởi NSX vẫn rất chăm chút để tựa game tiếp cận được với nhiều đối tượng nhất có thể.

Trang chủ: https://lineage2m.plaync.com

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới