Siêu phẩm MMORPG fantasy Thánh Linh 3D đã sẵn sàng ra mắt game thủ

Cuối cùng thì cánh cửa thiên đường đưa game thủ đến với thế giới màu nhiệm trong Thánh Linh 3D cũng đã đến lúc được kéo màn.

Người đăng: Ngày đăng: 07/11/2019 Tin game
Thánh Linh 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thánh Linh 3D

Cuối cùng thì cánh cửa thiên đường đưa game thủ đến với thế giới màu nhiệm trong Thánh Linh 3D Mobile cũng đã đến lúc được kéo màn.

Ngay từ lúc thông tin siêu phẩm MMORPG đề tài fantasy Thánh Linh 3D cập bến thị trường game Việt, cộng đồng game thủ đặc biệt là fan anime đã vô cùng háo hức và dành sự quan tâm cho tựa game này.

Siêu phẩm MMORPG fantasy Thánh Linh 3D đã sẵn sàng ra mắt game thủ 0

Cũng dễ hiểu khi Thánh Linh 3D Mobile được xây dựng trên nền tảng đồ hoạ tươi sáng, mang đậm phong cách manga chibi đáng yêu thu hút cả nam lẫn nữ game thủ. Thêm vào đó sản phẩm chủ yếu sử dụng những gam màu tươi sáng để hoạ nên những khung cảnh kỳ ảo, tạo cảm giác bay bổng, lãng mạn.

Siêu phẩm MMORPG fantasy Thánh Linh 3D đã sẵn sàng ra mắt game thủ 1

Lối chơi của game Thánh Linh 3D cũng vô cùng tự do, phóng khoáng, không gò bó người chơi theo class nhân vật, cho bạn tuỳ thích phát triển sáng tạo. Nhờ vậy, mỗi hoạt động trong game trở nên gần gũi, chân thực như cuộc sống thực.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai kute Thánh Linh 3D Mobile cập bến Việt Nam

Ngoài ra game Thánh Linh 3D Mobile cũng rất chăm chút đến gameplay, tỏ ra không hề thua kém bất cứ tựa game MMORPG nào. Người chơi được thoả sức khám phá, tận hưởng những tính năng, hoạt động đặc sắc bậc nhất.

Siêu phẩm MMORPG fantasy Thánh Linh 3D đã sẵn sàng ra mắt game thủ 2

Điển hình là hệ thống Boss đa dạng, cung cấp các vật phẩm quý hiếm giúp gia tăng sức mạnh. Và môi trường dễ kết bạn, dễ tìm kiếm người tri kỉ đồng hành trong suốt hành trình phiêu lưu trong game.

Siêu phẩm MMORPG fantasy Thánh Linh 3D đã sẵn sàng ra mắt game thủ 3

Không để người chơi phải chờ lâu hơn nữa, mới đây NPH Thánh Linh 3D đã bật mí ngày chính thức ra mắt vào 13/11/2019 cùng sự kiện loan tin hấp dẫn, sẵn sàng chào đón người chơi vào cùng chiến.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/thanhlinh3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay