Project War Mobile xác nhận ra mắt trong tháng 11, có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Project War Mobile mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho thể loại hành động bắn súng về cả đồ hoạ, cơ chế điều khiển lẫn gameplay.

Người đăng: Ngày đăng: 30/10/2019 Tin game
Project War Mobile

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành: Goblin Gamer

Project War Mobile

Project War Mobile (Đại Chiến Di Động) mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho thể loại hành động bắn súng cả về đồ hoạ, cơ chế điều khiển lẫn gameplay.

Project War Mobile (Đại Chiến Di Động) là tựa game bắn súng hành động trực tuyến sở hữu cốt truyện độc nhất vô nhị, xoay quanh nguồn gốc của SCUM Zombie cũng như cách chúng xuất hiện.

Project War Mobile xác nhận ra mắt trong tháng 11, có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt 0

Theo đó thông qua chế độ cốt truyện của game người chơi không chỉ được làm sáng tỏ dần những bí ẩn về xác sống mà còn tăng cấp cho nhân vật của mình cũng như nâng cấp trang bị và súng ống giúp gia tăng sức mạnh chiến đấu.

Chế độ cốt truyện cũng có sự xuất hiện của những con Boss to khỏe mà bạn phải hợp tác với bạn bè mới đánh bại được. Vì vậy không như các game bắn súng khác, người chơi nên nhanh chóng gia nhập Clan/Team để nhận được các vật phẩm độc đáo sau mỗi lần đánh bại từng cấp Boss trong chiến dịch PvE.

Project War Mobile xác nhận ra mắt trong tháng 11, có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt 1

Bên cạnh đó người chơi cũng được tinh chỉnh nhân vật tùy theo ý thích bằng cách trang bị những loại thiết bị, đồ thời trang khác nhau như mũ, áo khoác, túi xách, trang phục…v…v…Với mỗi loại đều có những khả năng riêng độc đáo, tạo lợi thế khi đối đầu với đối thủ.

Game Project War Mobile cũng cung cấp một kho vũ khí đa dạng để người chơi lựa chọn cho phù hợp với hoàn cảnh. Trong đó mỗi vũ khí đều có những thông số, thuộc tính và kĩ năng riêng. Đặc biệt súng còn có thể được trang bị các phụ kiện như ống giảm thanh, kẹp súng, giá đỡ súng bắn tỉa,…Ngoài ra người chơi cũng có thể tấn công bằng lựu đạn, kiếm katana,…một cách cơ động hơn khi rơi vào tình thế nguy cấp.

Project War Mobile xác nhận ra mắt trong tháng 11, có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt 2

Project War Mobile còn sở hữu nhiều chế độ chơi PvP đầy tính cạnh tranh như Đấu xếp hạng, Team Death Match,…v…v…Và có thể theo dõi tiến trình Battle Pass gồm 200 cấp với đầy đủ các phần thưởng lớn mà hệ thống đưa ra.

Về phần hình ảnh do game được xây dựng trên phiên bản mới nhất của công cụ Unity 3D nguyên bản cho các game FPS di động mà ít nhiều mang đến những trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng. Cụ thể trong game này tất cả các hành động có thể được thực hiện với một nút nhấn dễ dàng, chắc chắn sẽ làm thoả mãn những người yêu thích thể loại bắn súng hành động, đi cảnh đầy thú vị này!

Project War Mobile xác nhận ra mắt trong tháng 11, có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt 3
Project War Mobile xác nhận ra mắt trong tháng 11, có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt 4

Dù chưa có thời gian ra mắt cụ thể nhưng mới đây Project War Mobile đã xác nhận sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt. Qua đó game thủ Việt lại có thêm một lựa chọn FPS chất lượng nữa để trải nghiệm trong thời gian tới.

Đăng kí trước Project War Mobile cho AndroidiOS
Fanpage: https://www.facebook.com/ProjectWarMobile

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Project War Mobile

Project War Mobile

▪ Đánh giá: 8.7 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: Goblin Gamer

Xem thêm thông tin về Project War Mobile tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20