Game bóng đá Captain Tsubasa ZERO Mobile ra mắt toàn cầu

Như dự kiến, phiên bản toàn cầu của Captain Tsubasa ZERO sẽ ra mắt vào tháng 9 và không để người chơi quốc tế chờ đợi, tựa game này đã chính thức lên kệ.

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2019 Tin game
Captain Tsubasa ZERO

Bóng đá / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Captain Tsubasa ZERO

Như dự kiến, phiên bản toàn cầu của Captain Tsubasa ZERO sẽ ra mắt vào tháng 9 và không để người chơi quốc tế chờ đợi, tựa game này đã chính thức lên kệ.

Như thường lệ, trong Captain Tsubasa ZERO bạn sẽ đóng vai Tsubasa Ozora và hành trình dẫn dắt đội bóng của mình lên đỉnh vinh quang và trở thành cầu thủ giỏi nhất thế giới.

Được làm theo sát những sự kiện từ manga, bạn sẽ như được sống thật trong từng khung truyện và tận hưởng lại những sự kiện mang tính lịch sử của bộ manga gốc. Từ lúc Tsubasa mới làm quen với đội tuyển cho đến lúc chiến đấu chống lại kỳ phùng địch thủ Hyuga Kojiro.

Game bóng đá Captain Tsubasa ZERO Mobile ra mắt toàn cầu 0

Captain Tsubasa ZERO Mobile mô phỏng lối chơi bóng đá theo cơ chế thời gian thực, cùng với hệ thống cấp độ tương tự một game RPG. Tất cả các trận đấu sẽ được diễn ra hoàn toàn tự động, nhiệm vụ của người chơi sẽ là quyết định sử dụng skill để sút hay cản phá trong những tình huống nhất định.

Game bóng đá Captain Tsubasa ZERO Mobile ra mắt toàn cầu 1

Dần dần hệ thống gacha của game sẽ cho bạn mở khóa thêm nhiều kỹ năng hay nhân vật quen thuộc từ thương hiệu Tsubasa. Và bạn có thể tự thành lập cho mình đội hình lý tưởng với những nhân vật mà mình yêu thích.

Game bóng đá Captain Tsubasa ZERO Mobile ra mắt toàn cầu 2

Đồ họa của game được phát triển trong môi trường 3D quen thuộc, nhưng thiết kế nhân vật với chiếc đầu bong bóng khá lạ là một trong những điểm khiến tính hài hước của game mobile Captain Tsubasa ZERO được nâng cao hơn hẳn. Các chiêu thức đặc biệt của từng nhân vật đều có nét riêng không lẫn vào đâu, cũng như được lấy phần lớn từ cốt truyện gốc để tạo sự quen thuộc.

Game bóng đá Captain Tsubasa ZERO Mobile ra mắt toàn cầu 3

Captain Tsubasa từng là một trong những series manga rất được ưa thích ở cả Nhật Bản và Việt Nam và những tựa game lấy đề tài này luôn được giới game thủ đón nhận nồng nhiệt. Trong thời gian trước là Captain Tsubasa Dream Team, và giờ là ZERO – Miracle Shot.

Tải game Captain Tsubasa ZERO cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Captain Tsubasa ZERO

Captain Tsubasa ZERO

Xem thêm thông tin về Captain Tsubasa ZERO tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt