TS Online Mobile ấn định thời gian ra mắt bản Closed Beta không reset

Sau 7 ngày thử nghiệm Alpha Test cực kỳ vui vẻ, TS Online Mobile tiếp tục khắc phục, chỉnh sửa các vấn đề cuối cùng để sẵn sàng ra mắt phiên bản chính thức.

Người đăng: Ngày đăng: 18/09/2019 Tin game
TS Online Mobile

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: DzoGame

TS Online Mobile

Sau 7 ngày thử nghiệm Alpha Test cực kỳ vui vẻ, TS Online Mobile tiếp tục khắc phục, chỉnh sửa các vấn đề cuối cùng để sẵn sàng ra mắt phiên bản chính thức.

Sau hơn một thập kỷ chờ đợi, TS Online Mobile đã trở lại nhưng chỉ 7 ngày thử nghiệm Alpha Test vẫn chưa đủ thoả mãn người chơi sống lại thời thanh xuân, chu du khắp thế giới Tam Quốc cùng Ba Đậu Yêu.

Vì vậy không để game thủ phải hồi hộp suy đoán ngày ra mắt chính thức. Sau thông báo kết thúc Alpha Test, chỉ vài ngày sau đó, TS Online Mobile đã ấn định thời gian phiêu lưu vào 9h00 ngày 26/9/2019.

Đây sẽ là phiên bản Closed Beta không reset dữ liệu hoàn chỉnh nhất sau khi đã tiến hành khắc phục, chỉnh sửa những vấn đề ở phiên bản Alpha Test.

TS Online Mobile ấn định thời gian ra mắt bản Closed Beta không reset 0

TS Online Mobile được biết đến là phiên bản di động của tượng đài game turn-based trên PC sở hữu cộng đồng đông đảo bậc nhất. Sau một vài lí do không may buộc phải đóng cửa ở thị trường Việt Nam, cứ ngỡ game thủ sẽ không còn cơ hội được đồng hành cùng Ba Đậu Yêu trong một phiên bản chính chủ nào nữa.

Nhưng bất ngờ, NPH DzoGame đã thành công kí kết với NSX Chinese Gamer Ent để đưa TS Online Mobile trở lại. Dù là phiên bản mobile nhưng người chơi sẽ có cảm giác như ngồi trên cỗ máy thời gian của Doraemon quay ngược quá khứ.

TS Online Mobile ấn định thời gian ra mắt bản Closed Beta không reset 1

Tất cả mọi thứ từ đồ hoạ, địa điểm, bản đồ, thậm chí từng cành cây, ngọn cỏ, hồ nước, đỉnh núi,…đều quen thuộc, tương đồng đến 99% phiên bản gốc. Và một lần nữa đưa người chơi phiêu lưu trong một thế giới tưởng tượng bối cảnh thời kỳ Tam Quốc, có liên quan đến cuộc phân tranh của 3 nước Ngụy – Thục – Ngô. Tất nhiên, để phù hợp với xu thế hiện đại, TS Online Mobile cũng thêm vào nhiều yếu tố mới, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ game thủ thuộc thế hệ nào.

TS Online Mobile ấn định thời gian ra mắt bản Closed Beta không reset 2

Được biết trong phiên bản Closed Beta chính thức này, TS Online Mobile còn bổ sung thêm nhiều nội dung, sự kiện hơn phiên bản Alpha Test. Đồng thời sẽ mở cùng lúc 3 server Tào Tháo – Lưu Bị – Tôn Quyền cho người chơi được trải nghiệm mượt mà và suôn sẻ trong ngày đầu. Các phần quà ghi danh và tất cả giftcode mà người chơi thu thập được cũng sẽ có hiệu lực trong phiên bản Closed Beta này.

Trang chủ: https://ts.dzogame.vn
Fanpage: https://bitly.com.vn/LelLU

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp