Game đấu bài Pokemon Học Viện Bảo Bối “thả thính” lộ trình dự kiến

Mới chỉ là lộ trình dự kiến nhưng khi biết được ngày ra mắt Học Viện Bảo Bối sắp đến gần, cộng đồng game thủ vẫn cảm thấy vô cùng phấn khích.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/11/2019 Tin game
Học Viện Bảo Bối

Đấu bài / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Học Viện Bảo Bối

Mới chỉ là lộ trình dự kiến nhưng khi biết được ngày ra mắt Học Viện Bảo Bối H5 sắp đến gần, cộng đồng game thủ vẫn cảm thấy vô cùng phấn khích.

Trong khi sự kiện lưu danh nhận quà vẫn đang diễn ra với số lượng người đăng kí ngày càng gia tăng ổn định, Học Viện Bảo Bối lại tiếp tục “thả thính” lộ trình ra mắt dự kiến khiến “cộng đồng đứng ngồi không yên”.

Theo đó tựa game đấu bài Pokemon đầu tiên tại Việt Nam này sẽ khai mở Alpha Test vào ngày 11/11/2019, sau đó chính thức ra mắt vào ngày 14/11/2019.

Game đấu bài Pokemon Học Viện Bảo Bối

Như thông tin, hình ảnh – video clip đã tiết lộ thời gian vừa qua thì Học Viện Bảo Bối H5 chọn cho mình hướng đi dị biệt so với các game Pokemon từng và đang có mặt trên thị trường.

Game đấu bài Pokemon Học Viện Bảo Bối

Lấy thể loại Trading Card Game (TCG) làm gameplay chính, sản phẩm đưa người chơi tiếp cận thể thức thi đấu đối kháng trực tiếp bằng thẻ bài giống như lối chơi của Yugi Oh!

Có thể bạn muốn xem thêm: Sau Yugi H5 thì Học Viện Bảo Bối H5 chính là game đấu bài thứ 2 ở Việt Nam

Tuy nhiên thay vì sử dụng những lá bài ma thuật, Học Viện Bảo Bối sử dụng một bộ bài Pokemon cơ bản dựa theo tuyến nhân vật bạn đã chọn ban đầu. Qua thời gian trải nghiệm, thi đấu bạn có thể dùng tiền trong game để mua thêm các lá bài và từng bước xây dựng cho mình một bộ bài với chiến thuật riêng biệt.

Game đấu bài Pokemon Học Viện Bảo Bối

Ngoài ra trò chơi còn sở hữu hàng loạt tính năng độc đáo và thú vị của dòng game thẻ bài kinh điển như cơ chế thi đấu trực tuyến theo thời gian thực giữa các người chơi với nhau, thu thập thẻ bài, leo Rank, cơ chế đi phiêu lưu bắt thú cưng và làm nhiệm vụ dành cho người chơi mới…Chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm đầy hứa hẹn trong thời gian tới.

Trang chủ http://hvbb.360game.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/hvbb.360game.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Tam Quốc chất chơi Võ Lâm Chi Mộng - Chiến ngay trên PC và Mobi không cần cài đặt