Warhammer: Odyssey – MMORPG lấy bối cảnh huyền ảo kết hợp viễn tưởng

Chưa tiết lộ nhiều thông tin về Warhammer: Odyssey nhưng tin vui là tựa game mobile này sẽ được ra mắt trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 29/08/2019 Tin game

Dù NSX chưa tiết lộ nhiều thông tin về về dự án game nhập vai Warhammer: Odyssey thú vị này nhưng tin vui đây sẽ là tựa game mobile được ra mắt trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Nếu bạn chưa biết thì Warhammer là một thương hiệu table top nổi tiếng với bối cảnh trải dài từ huyền ảo cho đến tương lai viễn tưởng. Trong game thì cả hai bối cảnh của Warhammer là Fantasy và 40k đều đã được chyển thể thành những tác phẩm game cực xuất sắc như Total War: Warhammer, hay trong quá khứ là series Dawn of War.

Warhammer: Odyssey - MMORPG lấy bối cảnh huyền ảo kết hợp viễn tưởng 0

Thì mới đây chủ sở hữu của thương hiệu Warhammer là Games Workshop đã cùng nhà phát triển Virtual Realms thông báo về một tựa game mobile hoàn toàn mới tên gọi Warhammer: Odyssey.

Có thể bạn muốn xem thêm: Metal Revolution – Game đối kháng đề tài Robo với những mẫu thiết kế cuốn hút

Thuộc thể loại MMORPG 3D, game cho phép người chơi khám phá những khung cảnh quen thuộc trong thế giới Warhammer Fantasy. Theo nhà phát triển thì họ sẽ mở rộng các vùng đất trong game trong những bản cập nhật sau này.

Warhammer: Odyssey - MMORPG lấy bối cảnh huyền ảo kết hợp viễn tưởng 1

Sẽ có 3 chủng tộc và 6 lớp nghề nghiệp trong game gồm Human, Dwarf và High Elf, trong khi đó 6 lớp nghề nghiệp có sẵn khi ra mắt là  Witch Hunter, Warrior Priest, Slayer, Engineer, Shadow Warrior, và Archmage.

Warhammer: Odyssey - MMORPG lấy bối cảnh huyền ảo kết hợp viễn tưởng 2

Hiện chưa có thêm thông tin nào về lối chơi của game nhưng bạn sẽ tham gia một tập đoàn lính đánh thuê và chiến đấu chống lại cái ác thông qua hàng trăm nhiệm vụ trải dài qua các địa danh như Marienburg, Drakwald Forest, và The Wasteland. Warhammer: Odyssey sẽ ra mắt miễn phí trong thời gian tới.

Trang chủ : https://warhammerodyssey.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới