TS Online Mobile quyết giữ trọn chất TS khi không chia cấp độ VIP

Không như các tựa game mobile có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay, TS Online Mobile sắp ra mắt sẽ hoàn toàn không có cấp độ VIP.

Người đăng: Ngày đăng: 31/08/2019 Tin game
TS Online Mobile

Đánh theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

TS Online Mobile

Không như các tựa game mobile có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay, TS Online Mobile sắp ra mắt sẽ hoàn toàn không có cấp độ VIP.

Tính năng mặc định của game mobile

VIP và đặc quyền của VIP là một cơ chế gần như mặc định của game mobile online thời đại hiện nay. Sau khi bạn nạp đủ số tiền theo các cột mốc nhất định sẽ nhận được danh hiệu VIP tương ứng và mỗi cấp độ VIP sẽ có những đặc quyền riêng.

Và với những lợi ích vượt trội này, những game thủ đại gia sẽ sẵn sàng chi tiền để có thể vượt lên hết mọi game thủ trong server. Thậm chí những game thủ chấp nhận chi tiền sẽ nhanh chóng trở nên mạnh mẽ về lực chiến, cấp độ cũng tăng vùn vụt. Chênh lệch sức mạnh giữa người chơi sẽ trở nên ngày một cách biệt.

TS Online Mobile quyết giữ trọn chất TS khi không chia cấp độ VIP 0
Những tựa game online thời kỳ đầu không có khái niệm cấp VIP

Trong cuộc chiến giữa các VIP thì cũng sẽ có người thắng kẻ thua, những người ở server này không đua top nổi sẽ có nhu cầu “nạp tiền” ở server mới để vào một cuộc đua mới.

Tất nhiên NPH Game sẽ đáp ứng điều đó, các server sẽ lần lượt nối đuôi nhau ra đời. Không khó để các bạn có thể tìm thấy những game mobile có hàng chục thậm chí đến hàng trăm server.

Chính vì điều này mà trong các game mobile online hiện nay luôn có sự phân hóa rõ ràng giữa bộ phận nạp VIP và những người chơi bình dân. Nó giống như việc phân chia giai cấp giữa những người ở các tầng lớp khác nhau thì rõ ràng sẽ không ưa gì nhau.

Đây cũng là một trong số các lý do khiến cho các game mobile thường không phát triển và gắn kết cộng đồng một cách chặt chẽ, dẫn đến tuổi thọ của một game mobile thường không cao.

TS Online Mobile không cấp VIP – TS vẫn sẽ là TS

Trong buổi offline gặp gỡ cộng đồng game thủ TS tại TP Hồ Chí Minh, đại diện sản phẩm TS Online Mobile đã khẳng định đây là một tựa game mobile không có cấp độ VIP. TS Online không có VIP thì TS Online Mobile cũng sẽ không có cấp VIP hay đặc quyền VIP.

TS Online Mobile quyết giữ trọn chất TS khi không chia cấp độ VIP 1
TS Online Mobile sẽ tái hiện nguyên bản TS PC

Nếu bạn đã từng chơi TS chắc chắn sẽ biết đến việc không cần nạp thẻ vẫn có thể mạnh, có khi còn rất mạnh nếu chịu bỏ thời gian tìm hiểu, thử nghiệm các cách đánh khác nhau.

TS Online Mobile sắp ra mắt chắc chắn sẽ giữ lại trọn vẹn bản chất của game PC. Bạn vẫn có thể mạnh, vẫn có thể thắng người cấp cao hơn, tướng xịn, đồ xịn hơn. Đây chính là nét đặc trưng của TS và để giữ nó lại một cách trọn vẹn thì rõ ràng cấp VIP hay đặc quyền VIP sẽ không phù hợp.

TS Online Mobile quyết giữ trọn chất TS khi không chia cấp độ VIP 2

TS Online là một trong những game online có cộng đồng gắn kết, tồn tại lâu dài ở Việt Nam. Sự gắn kết đó được hình thành ở nước ta vào năm 2005 và duy trì cho đến tận bây giờ, dù cho trong đó có khoảng hơn một thập kỷ chờ đợi sự tái sinh của TS Online Mobile.

Game có tính tương tác, hợp tác, kết nối giữa những người chơi với nhau cực cao. Từ việc rủ nhau đi luyện cấp, đánh boss… đến việc hợp tác cùng nhau làm những nhiệm vụ khó, nhiệm vụ tổ đội…hay những trận công thành chiến rực lửa. TS Online được tái sinh trên phiên bản Mobile chắc chắn cũng sẽ mang đến tinh thần gắn kết, xây dựng cộng đồng như vậy.

TS Online Mobile quyết giữ trọn chất TS khi không chia cấp độ VIP 3
TS Online Mobile ra mắt vào tháng 9 sẽ giữ nguyên chất TS

Không cấp VIP, không đặc quyền VIP, người cấp thấp hơn vẫn có thể thắng được kẻ mạnh hơn, TS Online Mobile sẽ mang chất TS trở lại Việt Nam vào 09h09p ngày 09/9/2019 tới đây.

Đăng ký game: https://ts.dzogame.vn
Trang chủ: https://ts.dzogame.vn/trang-chu
Fanpage: https://bitly.com.vn/LelLU
Group: https://bitly.com.vn/cWRIn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sau cả thập kỷ game thủ Việt đã chờ được game thuần Võ Lâm như Thiên Ngoại Giang Hồ