Tần Mỹ Nhân Gamota ra mắt trang chủ, sẵn sàng ra game trong tháng 11 này!

Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi và đồn đoán thì tựa game nhập vai đánh theo lượt Tần Mỹ Nhân Mobile của NPH Gamota cũng đã có những động thái đầu tiên.

Người đăng: Ngày đăng: 14/11/2019 Tin game
Tần Mỹ Nhân Gamota

Đánh theo lượt / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tần Mỹ Nhân Gamota

Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi và đồn đoán thì tựa game nhập vai đánh theo lượt Tần Mỹ Nhân Mobile của NPH Gamota cũng đã có những động thái đầu tiên.

Sau khi xuất hiện những thông tin đầu tiên về một sản phẩm có tên gọi Tần Mỹ Nhân được đồn đoán sẽ phát hành bởi NPH Gamota. Lần lượt những tín hiệu tiếp theo đã được truyền đi bởi đội ngũ vận hành của tựa game này. Từ Fanpage, Group trên Facebook cho tới những hình ảnh của phiên bản tiếng Trung… và mới đây nhất chính là Landing Page.

Tần Mỹ Nhân Gamota ra mắt trang chủ, sẵn sàng ra game trong tháng 11 này! 0

Tần Mỹ Nhân Mobile là tựa game nhập vai không đi theo mô tuýp đề tài quen thuộc như Tam Quốc hoặc Kim Dung, mà đưa người chơi trở về bối cảnh thời kỳ Chiến Quốc với sự tranh giành quyền lực, tranh đoạt lãnh thổ giữa bảy quốc gia.

Với một nội dung không lạ nhưng có thể xem là tương đối mới trên thị trường game mobile Việt trong suốt 6 năm vừa qua, game Tần Mỹ Nhân chính là sản phẩm hiếm hoi đưa người chơi về một bối cảnh khốc liệt và hoành tráng.

Tần Mỹ Nhân Gamota ra mắt trang chủ, sẵn sàng ra game trong tháng 11 này! 1

Trò chơi được xây dựng dựa theo bộ phim truyền hình ăn khách của Trung Quốc – Ba Thanh Truyện. Cốt truyện kể về nhân vật Ba Thanh, vượt qua khó khăn và các cuộc chiến tranh liên miên thời hậu Chiến Quốc đến lúc Tần Thủy Hoàng thống nhất đất nước.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tần Mỹ Nhân Gamota: Xuất chiêu bằng thẻ bài, tự do hoán đổi vũ khí

Người chơi sẽ hóa thân thành những nhân vật tài giỏi, xây dựng lực lượng, chiếm giữ thành trì, cai trị lãnh thổ, trở thành các thủ lĩnh cát cứ tứ phương viết tiếp câu chuyện lịch sử thời hậu Chiến Quốc.

Tần Mỹ Nhân Gamota có chất lượng hình ảnh được đánh giá rất cao, đặc biệt là với công nghệ 3D cho phép người chơi thỏa sức tung hoành ngang dọc. Kết hợp cùng lối chơi độc đáo, hài hòa giữa yếu tố nhập vai, hành động và chiến thuật…chắc chắn sẽ tạo nên sức hút trong thời gian tới.

Tần Mỹ Nhân Gamota ra mắt trang chủ, sẵn sàng ra game trong tháng 11 này! 2

Có thể thấy game Tần Mỹ Nhân Mobile được NPH Gamota đầu tư cả về mặt nội dung và hình ảnh. Với kinh nghiệm phát hành những MMORPG đình đám từ trước tới nay như Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên 3D… game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm này.

Landing page: https://tmn.gamota.com/landing
Tải game Tần Mỹ Nhân Gamota Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/tmn.gamota/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt