Game đấu thẻ tướng đa nền tảng Naruto Hỏa Chí công bố lộ trình ra mắt

Sau khi mở Alpha Test vào ngày 12/9 và trang lưu danh nhận quà vào ngày 25/9, Naruto Hoả Chí Công cũng ấn định thời gian luôn thời gian chính thức ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 26/09/2019 Tin game
Naruto Hỏa Chí

Thẻ tướng / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Naruto Hỏa Chí

Sau khi mở Alpha Test vào ngày 12/9 và trang lưu danh nhận quà vào ngày 25/9/2019, game đấu thẻ tướng Naruto Hoả Chí Công cũng ấn định thời gian luôn thời gian chính thức ra mắt.

Giống như tên gọi, Naruto Hoả Chí lấy cốt truyện chính từ bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto, đưa người chơi vào chuỗi nhiệm vụ nhằm tiếp cận với những yếu tố cơ bản nhất để trở thành một nhẫn giả.

Game được thiết kế theo phong cách game đa nền tảng và có lối chơi thẻ bài hết sức đơn giản. Trên nền màn hình dọc tinh giản, các tính năng game được sắp xếp một cách hợp lý, người chơi thậm chí chỉ cần dùng một tay đã chơi game thoải mái.

Game đấu thẻ tướng đa nền tảng Naruto Hỏa Chí công bố lộ trình ra mắt 0

Do thuộc thể loại game đấu thẻ tướng nên nhiệm vụ chính của người chơi Naruto Hỏa Chí là thu thập càng nhiều nhẫn giả tài ba càng tốt. Qua đó người chơi dễ dàng xây dựng và phát triển một đội hình mạnh mẽ, tạo hiệu quả tối ưu trong các thử thách cũng như giành lợi thế trước đối thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đánh giá Naruto Hỏa Chí: Từ hình ảnh cho đến lối chơi vô cùng thân thuộc

Tuy không có nhiều đổi mới trong gameplay nhưng Naruto Hoả Chí vẫn đem đến đầy đủ các tính năng, hoạt động cần có. Tại đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng hệ thống kĩ năng đa dạng đến từ số lượng nhân vật phong phú của bộ truyện Naruto.

Game đấu thẻ tướng đa nền tảng Naruto Hỏa Chí công bố lộ trình ra mắt 1

Mỗi nhân vật đều sẽ có khả năng riêng, hệ thống trang bị riêng ảnh hưởng tới chiến đấu. Game cũng có hệ thống duyên phận thú vị, các thẻ bài có duyên phận khi ở trong đội hình có thể phát ra những kỹ năng mới rất mạnh mẽ.

Ngoài ra người chơi cũng được tham gia vào những màn săn boss kịch tính, khẳng định bản thân ở nhiều chế độ PK. Đồng thời mở rộng mối quan hệ, giao lưu, tương tác với những người chơi khác nhờ tính năng Bang Hội,…

Game đấu thẻ tướng đa nền tảng Naruto Hỏa Chí công bố lộ trình ra mắt 2

Đặc biệt với sự thuận tiện, kết nối nhanh chóng trên mọi thiết bị, nền tảng sẽ mang đến những trải nghiệm thoải mái nhất cho game thủ, có thể chơi bất cứ lúc nào.

Còn đợi gì nữa mà không lưu danh nhận quà ngay và cùng đếm ngược tới ngày phiên bản chính thức ra mắt vào ngày 8/10/2019 tới đây.

Trang chủ: http://naruto.360game.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/NarutoHoaChi/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt