Game mobile chuyển thể từ phim ăn khách Na Tra Ma Đồng sắp ra mắt

NPH WeGames sẽ độc quyền phát hành Na Tra Ma Đồng tại thị trường Việt Nam, dự kiến khai mở tháng 10/2019 trên iOS, Android và PC.

Người đăng: Ngày đăng: 08/10/2019 Tin game
Na Tra Ma Đồng H5

Đánh theo lượt / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Na Tra Ma Đồng H5

NPH WeGames sẽ độc quyền phát hành Na Tra Ma Đồng tại thị trường Việt Nam, dự kiến khai mở giữa tháng 10/2019 trên iOS, Android và PC.

Nếu như bạn chưa biết thì trong thời gian vừa qua, cộng đồng mê phim “đổ xô” ra rạp để được xem bộ phim Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế. Với nội dung xoay quanh truyền thuyết về một viên ngọc hội tụ tinh hoa đất trời được Nguyên Thuỷ Thiên Tôn tách làm hai. Trong đó viên ngọc Linh Châu khai sinh ra vị anh hùng cứu thế và viên ngọc Ma Hoàn sẽ tạo ra tên Ma Vương gây hại cho nhân gian.

Game mobile chuyển thể từ phim ăn khách Na Tra Ma Đồng sắp ra mắt 0

Lấy cảm hứng từ huyền thoại về nhân vật Na Tra trong tiểu thuyết Phong thần diễn nghĩa, hai nhân vật chính là Na Tra và Ngao Bính (Tam Thái Tử Long Tộc), được số mệnh đưa đẩy trở thành hai người bạn thân nhưng được định sẵn là phải tiêu diệt lẫn nhau khiến người xem bị cuốn vào những tình tiết hấp dẫn, cao trào.

Rất nhanh chóng, siêu phẩm này thu hút nhiều sự chú ý không chỉ ở thị trường đại lục mà nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Không khó hiểu khi Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế đã trở thành phim đạt doanh thu kỷ lục tại Trung Quốc.

Bắt kịp xu hướng, vào giữa tháng 10 tới đây, NPH WeGames đã xác nhận họ sẽ độc quyền phát hành tựa game Na Tra Ma Đồng H5 tại thị trường Việt Nam. Được biết đây sẽ là tựa game ăn theo chuẩn từ nội dung cho tới hình ảnh, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi, không khác gì trên phim.

Game mobile chuyển thể từ phim ăn khách Na Tra Ma Đồng sắp ra mắt 1

Cùng slogan “Định số phận – Kháng nhân phẩm”, người chơi sẽ một lần nữa được khám phá câu chuyện này ở một góc nhìn mới. Hội tụ những tính năng đặc sắc của thể loại game nhập vai đánh theo lượt, Na Tra Ma Đồng sẽ tặng ngay VIP 5 và cực phẩm Thiên Trư khi người chơi tham gia vào game.

Bên cạnh đó hệ thống pet bao đẹp, boss phong phú giúp người chơi dễ dàng cày đồ, cày tiền gia tăng sức mạnh. Không thể không nhắc đến còn có đấu trường Tam Giới Liên Server mà bất cứ ai cũng không muốn bỏ lỡ.

Kèm theo đó là tính năng Kết hôn loạn giới, đúng tính chất kháng lại ý trời tạo cơ hội cho những người còn FA tìm được bạn đồng hành, không thấy cô đơn trong game.

Game mobile chuyển thể từ phim ăn khách Na Tra Ma Đồng sắp ra mắt 2

Dù chưa có lộ trình cụ thể nhưng theo như thông tin tiết lộ từ NPH WeGames thì Na Tra Ma Đồng sẽ được ra mắt game thủ Việt vào khoảng giữa tháng 10 này trên cả Android, iOS và PC.

Trang chủ http://natramadong.com
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/natramadongmobi/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay