Tinh Vân Kiếm Mobile chính là game Võ lâm Tiên hiệp đầy hay ho của Funtap

Game nhập vai Tinh Vân Kiếm Mobile của NPH Funtap đang trong giai đoạn chuẩn bị kĩ càng, dự kiến sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 9/2019 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/08/2019 Tin game
Tinh Vân Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tinh Vân Kiếm Mobile

Game nhập vai Tinh Vân Kiếm Mobile của NPH Funtap đang trong giai đoạn chuẩn bị kĩ càng, dự kiến sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 9/2019 tới.

Không sở hữu nền tảng đồ họa quá xuất sắc nhưng Tinh Vân Kiếm Mobile vẫn được cộng đồng game thủ Trung Quốc vô cùng ưa thích. Đó là nhờ mặt tạo hình nhân vật, ngoại trang, vật phẩm và cách khắc họa thế giới trong game vô cùng huyền ảo vừa đủ cuốn hút ánh nhìn người chơi chứ không quá màu mè, phức tạp. Thêm vào đó trò chơi còn có bộ cài nhỏ gọn, cấu hình yêu cầu thấp, tương thích với nhiều loại thiết bị di động.

Tinh Vân Kiếm Mobile chính là game Võ lâm Tiên hiệp đầy hay ho của Funtap 0

Khởi đầu trong game mobile Tinh Vân Kiếm, người chơi sẽ được lựa chọn giữa 1 trong 4 lớp nhân vật: Hoa Gian Các, Liệt Hỏa Đường, Hiên Viên Tông và Thiết Sư Bảo. Tuy người chơi không thể lựa chọn giới tính cho nhân vật nhưng bù lại, mỗi nhân vật đều sở hữu tạo hình đẹp mắt và ấn tượng. Ngoài dàn tính năng chuẩn MMORPG của dòng game Kiếm hiệp cho tới Tiên hiệp như cường hóa, tẩy luyện, khảm nạm…thì Tinh Vân Kiếm còn có Giao dịch tự do, săn boss rớt đồ hiếm hay tọa kỵ, trợ thủ…

Tinh Vân Kiếm Mobile chính là game Võ lâm Tiên hiệp đầy hay ho của Funtap 1

Xen lẫn giữa các tính năng cổ điển của dòng game MMORPG là những tính năng mới mẻ, tăng thêm gia vị trải nghiệm cho game thủ Tinh Vân Kiếm. Đặc biệt các hoạt động và chiến trường liên server luôn mang lại hứng thú cũng như nâng cao tính cạnh tranh trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tinh Vân Kiếm Mobile – Game nhập vai Tu tiên thành Thần về Việt Nam

Chưa dừng ở đó Tinh Vân Kiếm Funtap còn sở hữu dàn hoạt động hàng ngày tương đối… dày đặc để người chơi có thể “bận rộn” vừa đủ. Theo đánh giá của cộng đồng game thủ, với số lượng hoạt động lớn trải dài xuyên suốt như vậy, khoảng cách giữa người chơi nạp tiền và “dân cày” sẽ không quá lớn, hoàn toàn có thể “cày cuốc” để bù lại.

Tinh Vân Kiếm Mobile chính là game Võ lâm Tiên hiệp đầy hay ho của Funtap 2

Dù chưa có thông tin chính thức từ NPH Funtap nhưng theo dự đoán, Tinh Vân Kiếm sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 9/2019 tới đây.

Trang chủ https://tinhvankiem.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tinhvankiem.vn/
Tải bản China về chơi thử trước Tại đây

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game vũ đạo vô hạn tính năng muốn gì cũng có!!!