Tựa game Project EX ra mắt phiên bản quốc tế với tên gọi Last Kings, hỗ trợ cả mobile lẫn PC

Project EX đã thông báo tên gọi chính thức là Last Kings đồng thời chuẩn bị ra mắt phiên bản thử nghiệm trên cả mobile lẫn PC.

Người đăng: Ngày đăng: 08/10/2019 Tin game

Là tựa game nhập vai chiến thuật với đồ hoạ cực khủng, mới đây Project EX đã thông báo tên gọi chính thức là Last Kings đồng thời chuẩn bị ra mắt phiên bản thử nghiệm trên cả mobile lẫn PC.

Từng gây ấn tượng mạnh vì sử dụng công nghệ tối tân Unreal Engine 4 và về nhất trong cuộc thi Unreal Developer Grant, Last Kings được khoác lên mình một lớp đồ họa 3D bắt mắt cùng với những hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng ánh sáng sinh động.

Theo đó game được phát triển như là sự pha trộn độc đáo giữa nền tảng đồ họa chất lượng cao với các yếu tố RPG, dàn trận hoành tráng và chiêu mộ các anh hùng.

Tựa game Project EX ra mắt phiên bản quốc tế với tên gọi Last Kings, hỗ trợ cả mobile lẫn PC 0

Loạt hình minh họa cho thấy phong cách xây dựng và phát triển thành phố của Last Kings không có gì khác so với các tựa game chiến thuật cùng loại khi bạn sẽ tập trung tài nguyên để xây dựng các công trình cần thiết và từ đó mộ quân để đánh chiếm các quốc gia khác.

Có rất nhiều phe phái trong game, phần lớn được thiết kế dựa trên những quốc gia có thật ngoài đời như Nhật Bản hoặc những hiệp sĩ áo giáp sáng loáng phương Tây. Nhưng vẫn có những yếu tố ma thuật và những chủng tộc huyền bí như Elf hay người lùn để tăng thêm tính huyền ảo của Last Kings.

Tựa game Project EX ra mắt phiên bản quốc tế với tên gọi Last Kings, hỗ trợ cả mobile lẫn PC 1

Nhưng điểm khác biệt và độc đáo của Last Kings chính là tập trung vào sự xuất hiện của những anh hùng. Họ được huấn luyện và phát triển để trở thành những chỉ huy trên chiến trường, kiểm soát và dẫn dắt đội quân khổng lồ với cuộc chiến với người chơi khác.

Bên cạnh việc điều phối quân hợp lý thì cách bạn sử dụng các kỹ năng của Hero có thể làm thay đổi cục diện của trận chiến. Bạn còn có thể thay đổi kỹ năng, trang bị của hero như một game RPG bình thường vậy.

Tựa game Project EX ra mắt phiên bản quốc tế với tên gọi Last Kings, hỗ trợ cả mobile lẫn PC 2

Ngoài ra, một số trường đoạn trong game sẽ chuyển sang lối chơi nhập vai tổ đội khi chỉ cho phép bạn dùng đội hình anh hùng của mình để thực hiện nhiệm vụ mà thôi. Do vậy việc rèn luyện và nâng cấp anh hùng để làm những nhiệm vụ này cũng là một trong những yếu tố quan trọng của Last Kings.

Tựa game Project EX ra mắt phiên bản quốc tế với tên gọi Last Kings, hỗ trợ cả mobile lẫn PC 3

Sau một thời gian chỉnh sửa thì phiên bản thử nghiệm cũng sắp được ra mắt, đáng chú ý hơn nữa là game sẽ hỗ trợ chơi chéo trên cả Mobile lẫn PC, rất thuận tiện cho game thủ.

Trang chủ: https://ph.lastkingsworld.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/lastkings.global/
Tải Last Kings cho PC: https://store.steampowered.com/app/1155780/
Tải Last Kings cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật