Lão Gia Lốc Cốc – Tựa game xử án hài hước ấn định thời gian phát hành

Cuối cùng thì cộng đồng game thủ Việt cũng nhận được tin vui từ Lão Gia Lốc Cốc. Tựa game xử án hài hước này sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai, 17/09.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/09/2019 Tin game
Lão Gia Lốc Cốc

Quan đấu / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lão Gia Lốc Cốc

Cuối cùng thì cộng đồng game thủ Việt cũng nhận được tin vui từ Lão Gia Lốc Cốc. Tựa game xử án hài hước này sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai, 17/09.

Sau một thời gian dài thai nghén và chuẩn bị kỹ càng, Lão Gia Lốc Cốc đã sẵn sàng ra mắt và chinh phục những game thủ Việt khó tính nhất. Cụ thể vào 10h00 ngày mai 17/09, trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị và chân thực nhất về cuộc sống của một vị quan phụ mẫu.

Lão Gia Lốc Cốc - Tựa game xử án hài hước ấn định thời gian phát hành 0

Về tổng thể, game mobile Lão Gia Lốc Cốc có lối chơi khá đơn giản, nền tảng đồ họa cũng không quá nổi bật so với những tựa game cùng thể loại. Tuy nhiên, người chơi sẽ được trải nghiệm một gameplay có chiều sâu, đủ để thỏa sức khám phá, vùng vẫy mà không hề lo sớm bị nhàm chán.

Lão Gia Lốc Cốc - Tựa game xử án hài hước ấn định thời gian phát hành 1

Khởi đầu với lượng tài nguyên và nhân lực hạn chế, người chơi sẽ vượt qua những khó khăn bước đầu khi trở thành một vị quan phụ mẫu. Tham gia buôn bán, thu hoạch vụ mùa và huấn luyện binh sĩ sẽ giúp người chơi gia tăng thế lực và những nguồn tài nguyên cần thiết. Thêm vào đó tuyển mộ và bồi dưỡng môn khách cũng là một nước cờ vô cùng quan trọng không thể bỏ qua.

Lão Gia Lốc Cốc - Tựa game xử án hài hước ấn định thời gian phát hành 2

Với thông điệp “xử án hài hước”, rõ ràng sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới tính năng “thăng đường xử án” trong Lão Gia Lốc Cốc Funtap mà người chơi rất mong chờ. Với mỗi vụ án được xét xử, người chơi sẽ nhận được những danh vọng hay phần thưởng khác nhau tùy theo cách xử lý.

Tách biệt khỏi trọng trách với sơn hà xã tắc và con dân trong thiên hạ, người chơi sẽ có những giây phút yên bình bên gia đình. Chăm sóc phu nhân, nuôi dạy hài nhi chính là những trách nhiệm mà người chơi cần chú ý không được xao nhãng. Nên nhớ, “tề gia, trị quốc, bình thiên hạ”, theo thứ tự từng bước mới thành công.

Lão Gia Lốc Cốc - Tựa game xử án hài hước ấn định thời gian phát hành 3

Trên đây mới chỉ là những trải nghiệm cơ bản của người chơi khi gia nhập game mobile Lão Gia Lốc Cốc mà thôi. Để khám phá hết chiều sâu gameplay của tựa game xử án online đình đám này, hãy cùng chờ và trải nghiệm game vào 10h00 ngày mai, 17/09 nhé!

Tải game Lão Gia Lốc Cốc cho Android – APK
Tải game Bái Kiến Bao Đại Nhân cho IOS
Trang chủ: https://laogialoccoc.vn/landing
Fanpage:https://www.facebook.com/laogialoccoc

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị