Game kiếm hiệp Cửu Dương Truyền Kỳ dự có 10 môn phái vừa công bố ngày mở game

Nhận được phản hồi nhanh gọn lẹ từ cộng đồng game thủ khi xin 1000 chấm comment, Cửu Dương Truyền Kỳ giữ lời hứa tung ngay lộ trình ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 10/09/2019 Tin game
Cửu Dương Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Dương Truyền Kỳ

Nhận được phản hồi nhanh gọn lẹ từ cộng đồng game thủ khi xin 1000 chấm comment, Cửu Dương Truyền Kỳ giữ lời hứa tung ngay lộ trình ra mắt.

Ngay từ khi tiết lộ những thông tin ban đầu của Cửu Dương Truyền Kỳ, game thủ yêu thích dòng game kiếm hiệp đã không thể rời mắt. Trò chơi mở ra một không gian đậm chất kiếm hiệp với tạo hình nhân vật toát lên những khí chất riêng của những môn phái đặc trưng trên giang hồ.

Tham gia game, người chơi sẽ được đào sâu khám phá những tình tiết cốt truyện hấp dẫn đan xen nhiệm vụ tìm quyển bí kíp Cửu Dương Thần Công. Với cách dẫn dắt chân thực, nó sẽ cuốn bạn vào thế giới quan của những bộ phim Kiếm hiệp Kim Dung, từng bước khám phá những mối quan hệ Tình – Thù phức tạp giữa các nhân vật, chẳng khác nào đang theo dõi một bộ phim.

Game kiếm hiệp Cửu Dương Truyền Kỳ dự có 10 môn phái vừa công bố ngày mở game 0

Bên cạnh đó việc chính bản thân được trở thành đệ tử của một trong những môn phái nổi danh trên giang hồ như Đường Môn, Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi và Cái Bang khiến bất cứ ai yêu thích dòng game này đều cảm thấy thích thú và hào hứng.

Game kiếm hiệp Cửu Dương Truyền Kỳ dự có 10 môn phái vừa công bố ngày mở game 1

Chưa kể đến việc game mobile Cửu Dương Truyền Kỳ còn dự kiến giới thiệu thêm 5 môn phái nữa trong tương lai, cho phép người chơi có cơ hội trải nghiệm 10 phong cách chiến đấu riêng của từng môn phái, tu luyện những kĩ năng, võ học, tuyệt học đỉnh cao từng được “sùng bái” trong tiểu thuyết Kim Dung.

Có thể bạn muốn xem thêm: 3 lý do khiến bạn nên thử qua Cửu Dương Truyền Kỳ Mobile

Bạn sẽ được sống lại những khoảnh khắc, nội dung kinh điển thời các game nhập vai kiếm hiệp đời đầu. Được thử thách bản thân trong một môi trường game cân bằng khi các môn phái đều tương ứng với hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc.

Game kiếm hiệp Cửu Dương Truyền Kỳ dự có 10 môn phái vừa công bố ngày mở game 2

Bạn còn được lựa chọn gia nhập một trong 2 phe cách thế lực Chính – Tà để được hoà mình vào những trận PK khốc liệt, hai bên đối đầu lẫn nhau mọi lúc mọi nơi.

Các nhân vật trong Cửu Dương Truyền Kỳ GOSU vừa biết khinh công, vừa biết xuất chưởng vô cùng ấn tương. Cùng với đó là khung cảnh được tái hiện một cách trau chuốt, tỉ mỉ.

Đi kèm là hiệu ứng âm thanh, ánh sáng đổ bóng chân thực hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đúng chất kiếm hiệp mà người chơi mong đợi.

Game kiếm hiệp Cửu Dương Truyền Kỳ dự có 10 môn phái vừa công bố ngày mở game 3

Với tất cả điểm cuốn hút trên, Cửu Dương Truyền Kỳ hiển nhiên nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ, đến mức ngay cả ban điều hành game cũng phải ngạc nhiên. Thì mới đây khi admin fanpage “thả thính” xin 1000 chấm để công bố lộ trình ra mắt, chỉ chưa đầy hai giờ, lượng tương tác đã tăng chóng mặt và sớm hoàn thành chỉ tiêu.

Game kiếm hiệp Cửu Dương Truyền Kỳ dự có 10 môn phái vừa công bố ngày mở game 4

Ngay lập tức, NPH GOSU cũng đã đáp lại nhiệt tình của người chơi, xác nhận lịch trình cụ thể như sau:

-12/9: Mở trang Landing
-16/9: Mở tải game
-17/9: Mở Alpha Test
-19/9: Chính thức ra mắt

Vậy là chỉ còn hơn 1 tuần nữa, game thủ đã có thể tham gia và quẩy tung thế giới kiếm hiệp đặc sắc trong game Cửu Dương Truyền Kỳ.

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuduongtruyenky/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt