Hiên Viên Mobile ấn định thời gian ra mắt Alpha Test tại làng game Việt

Sau sự kiện hẹn ước, đăng kí trước để săn giftcode, Hiên Viên Mobile cũng chính thức công bố thời gian ra mắt Alpha Test vào 10h ngày 23/8/2019.

Người đăng: Ngày đăng: 20/08/2019 Tin game
Hiên Viên Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hiên Viên Mobile

Sau sự kiện hẹn ước, đăng kí trước để săn giftcode, Hiên Viên Mobile cũng chính thức công bố thời gian ra mắt Alpha Test vào 10h ngày 23/8/2019.

Hiên Viên Mobile là tựa game nhập vai 3D được chuyển thể từ bộ phim Cửu Châu: Thiên Không Thành. Game xây dựng một thế giới tiên hiệp trong bối cảnh cổ đại gồm các tộc nhân thượng cổ.

Hiên Viên Mobile ấn định thời gian ra mắt Alpha Test tại làng game Việt 0

Trò chơi được thiết kế trên nền tảng đồ họa tân tiến mang đến những trải nghiệm chân thực, sống động không thua kém gì game cùng thể loại trên PC. Với góc nhìn 360 độ, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới tiên cảnh tuyệt mỹ và tự do bay lượn trên đôi cánh để thu vào tầm mắt toàn bộ cảnh quan xung quanh.

Hiên Viên Mobile ấn định thời gian ra mắt Alpha Test tại làng game Việt 1

Bên cạnh việc đưa ra 4 lớp nhân vật với những kĩ năng, phong cách chiến đấu đặc trưng cho người chơi lựa chọn gồm Cuồng Đao, Linh Sư, Điệp Vũ và Du Hiệp. Hiên Viên Mobile còn cung cấp một hệ thống gameplay cực kỳ đặc sắc.

Hiên Viên Mobile ấn định thời gian ra mắt Alpha Test tại làng game Việt 2

Có thể nói, tất cả những gì bạn tìm kiếm và mong đợi ở một tựa game tiên hiệp đều được Hiên Viên Mobile đáp ứng đầy đủ. Người chơi sẽ được tham gia vào những trận săn boss cày đồ, treo máy đánh quái,..nhằm gia tăng sức mạnh bản thân để chứng minh năng lực ở những chiến trường loạn đấu đầy kịch tính.

Hiên Viên Mobile ấn định thời gian ra mắt Alpha Test tại làng game Việt 3

Ngoài ra Hiên Viên Mobile còn tạo cơ hội cho người chơi lựa chọn con đường phát triển riêng của mình. Hoặc trở thành một người tu tiên với năng lực siêu phàm, hoặc trở thành một thương nhân giàu có nhờ hệ thống giao dịch tự do.

Hiên Viên Mobile ấn định thời gian ra mắt Alpha Test tại làng game Việt 4

Thêm vào đó bằng không gian tiên hiệp lãng mạn, bay bổng, đây chắc chắn là nơi dễ hình thành nên những mối tình đẹp như ngôn tình. Bạn sẽ không thể cô đơn trong Hiên Viên Mobile khi có rất nhiều những hoạt động vợ chồng, tiên lữ song tu giúp bạn đi tìm được một nửa của mình.

Hiên Viên Mobile ấn định thời gian ra mắt Alpha Test tại làng game Việt 5

Được biết giai đoạn Alpha Test dự kiến sẽ kéo dài trong 5 ngày. Hiện tại, game thủ Hiên Viên Mobile vẫn có thể tham gia hẹn ước, đăng kí trước để nhận được thông báo sớm khi game mở tải, cùng các sự kiện hấp dẫn đang diễn ra.

Trang chủ: https://hienvien.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/hienvien.gamota/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương