Sự trở lại của huyền thoại Độ Tam Quốc trên thị trường game mobile Việt

Vào ngày 12/11 tới đây, Độ Tam Quốc Mobile sẽ chính thức lộ diện, sẵn sàng tham gia vào thị trường game mobile khốc liệt bậc nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 05/11/2019 Tin game
Độ Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Độ Tam Quốc

Vào ngày 12/11/2019 tới đây, Độ Tam Quốc Mobile sẽ chính thức lộ diện, sẵn sàng tham gia vào thị trường game mobile khốc liệt bậc nhất.

Cho đến bây giờ, những tựa game lấy đề tài Tam Quốc luôn nhận được nhiều sự ưu ái của cộng đồng game thủ mặc dù đề tài không mới. Và không phải tự nhiên người ta gọi NPH Funtap là nhà sản xuất cưng chiều Fan nhất.

Hiểu được sự mong chờ của game thủ, NPH Funtap đã đưa Tam Quốc Du Hí quay trở lại bằng một tên gọi mới là Độ Tam Quốc, hứa hẹn là bước phát triển xa hơn, hấp dẫn hơn.

Sự trở lại của huyền thoại Độ Tam Quốc trên thị trường game mobile Việt 0

Như những thông tin được công bố, Độ Tam Quốc không chỉ lấy bối truyện Tam Quốc mà còn là sự kết hợp với thần thoại Tây Du. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên được công bố, người chơi đã vô cùng thích thú bởi bối cảnh được xây dựng tỉ mỉ nhưng không kém phần đáng yêu.

Sự trở lại của huyền thoại Độ Tam Quốc trên thị trường game mobile Việt 1

Cùng với đó là hệ thống tướng đa dạng và đặc sắc không kém. Với 12 hệ tướng, trong một tựa game chiến thuật thẻ bài.

Điều này được đánh giá là một bước đi táo bạo mang tính đột phá của Độ Tam Quốc Mobile, nhằm mở ra một thế giới chiến thuật không giới hạn, tạo sự tự do trong việc thiết kế chiến thuật của mỗi người chơi.

Chưa dừng ở đó, trò chơi còn trang bị hệ thống tướng đồ sộ chưa từng thấy, cho phép người chơi được thoải mái biến hóa đội hình với hơn 60 tướng.

Sự trở lại của huyền thoại Độ Tam Quốc trên thị trường game mobile Việt 2

Ngoài ra mỗi tướng sở hữu một tuyệt chiêu riêng, kết hợp với các chiêu thức thông thường khiến trận chiến thêm phần kịch tính. Vì vậy game thủ khó có thể nắm bắt được cục diện trận đấu ngay từ lần đầu trải nghiệm. Cũng nhờ vậy mà lối chơi chiến thuật biến ảo hơn rất nhiều so với phiên bản trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: Độ Tam Quốc Funtap tự tin định nghĩa lại kiểu PK khắc hệ của dòng game thẻ tướng

Tuy nhiên, tựa game không hỗ trợ tính năng xem trước kỹ năng của tướng khi mà bạn chưa sở hữu chúng. Vì vậy muốn biết được trải nghiệm tướng ra sao thì người chơi chỉ còn các trông chờ vào phần đánh giá của những người chơi đã sở hữu các tướng đó.

Sự trở lại của huyền thoại Độ Tam Quốc trên thị trường game mobile Việt 3

Cũng bởi vậy mà các hoạt động thảo luận trong Bang hội luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Những thông tin về tướng về lối chơi sẽ luôn được cộng đồng trong Bng chia sẻ rầm rộ. Điều này sẽ giúp ích không nhỏ đến việc xây dựng lối chơi và đánh giá tướng của mỗi game thủ.

Người ta nói “anh hùng khó qua ải mỹ nhân”, chinh phục mỹ nhân luôn là thử thách lớn của bất kỳ cánh mày râu. Với tính năng cực kỳ mới lạ Hậu Cung ít nhiều sẽ mang đến cho game thủ một dàn mỹ nhân để thay nhau chăm sóc.

Sự trở lại của huyền thoại Độ Tam Quốc trên thị trường game mobile Việt 4

Để làm phong phú và thêm phần đặc sắc, NPH Funtap còn trang bị rất nhiều chế độ chơi kết nối cộng đồng thú vị như các phó bản tổ đội, săn boss thế giới, quân đoàn,..

Tháng 11 này, đánh dấu sự trở lại của một huyền thoại và game mobile Độ Tam Quốc sẽ hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ lớn cho người chơi.

Trang Chủ: https://dotamquoc.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/dotamquocfuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/551567208623986/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Kiếm Hiệp Tình 3D - MMORPG võ lâm mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam