Chúa Công Chạy Mau – Tựa game 3Q vạn người mê ấn định ngày ra mắt

Cuối cùng thì fan hâm hộ 3Q cũng được thỏa lòng mong ước khi Chúa Công Chạy Mau Mobile ấn định ra mắt và sẽ chính thức Open Beta vào 22/10.

Người đăng: Ngày đăng: 15/10/2019 Tin game
Chúa Công Chạy Mau

Thẻ tướng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chúa Công Chạy Mau

Cuối cùng thì fan hâm hộ 3Q cũng được thỏa lòng mong ước khi game Chúa Công Chạy Mau ấn định ra mắt Alpha Test có reset vào 21/10 và sẽ chính thức Open Beta vào 22/10.

Ngay từ những giây phút đầu bước chân vào thế giới kỳ bí của Chúa Công Chạy Mau, người chơi đã bị choáng ngợp với chiều sâu của vùng đất thiêng bí ẩn. Với bối cảnh những chuyến phiêu lưu trong thời kỳ binh đao loạn lạc nơi Ngụy – Thục – Ngô tranh quyền đoạt thế, tại đây, người chơi sẽ được hóa thân trở thành nhà lãnh đạo tài ba trên con đường truy cầu sức mạnh.

Chúa Công Chạy Mau - Tựa game 3Q vạn người mê ấn định ngày ra mắt 0
Những vùng đất bí ẩn sẽ khiến người chơi choáng ngợp

Chỉ với những thao tác đơn giản, game thủ có thể thỏa sức tung hoành giữa các địa doanh như đại chiến Xích Bích, trận Quan Độ hay trận Di Lăng để đối đầu cùng hơn 200 chiến binh các chủng tộc đa dạng. Những chiến binh này sẽ hỗ trợ hoặc khắc chế nhau tùy vào đội hình mà người chơi sắp xếp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chúa Công Chạy Mau – Game mobile chiến thuật nhập vai dành cho mọi lứa tuổi

Chúa Công Chạy Mau - Tựa game 3Q vạn người mê ấn định ngày ra mắt 1

Ngoài ra những cuộc ăn boss cùng anh em Bang Hội hay những cuộc chiến PvP nảy lửa cũng sẽ khiến người chơi tránh khỏi cảm giác “tự kỷ” như các tựa game thẻ tướng khác mắc phải.

Chúa Công Chạy Mau - Tựa game 3Q vạn người mê ấn định ngày ra mắt 2
Những tính năng hỗ trợ trong game sẽ giúp đỡ những game thủ bận rộn

Điểm tài tình khiến game mobile Chúa Công Chạy Mau nhận được nhiều tình cảm của người yêu game bởi đây là một sản phẩm được đầu tư công phu, tránh tình tiết bạo lực với độ tuổi rộng chỉ từ 7 tuổi khiến các ngay cả các phụ huynh khó tính được yên lòng.

Trang chủ https://chuacong.gaba.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/chuacongchaymau
Group: https://www.facebook.com/groups/chuacongchaymau
Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt