Ragnarok Battle Academy sẽ khai thác khía cạnh Battle Royale trong thế giới Ragnarok

Mới đây, Gravity Co. và Extreme Studio thông báo sẽ hợp tác tạo ra Ragnarok Battle Academy dựa trên nhượng quyền thương mại Ragnarok nổi tiếng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/09/2019 Tin game

Mới đây NSX Gravity và Extreme Studio thông báo sẽ hợp tác tạo ra Ragnarok Battle Academy dựa trên nhượng quyền thương mại Ragnarok nổi tiếng.

Theo đó Ragnarok Battle Academy (ROBA) là một game di động kết hợp các yếu tố của MMORPG và Battle Royale. Trò chơi đã được tiết lộ trong sự kiện vừa kết thúc gần đây Extreme Games 2019 được tổ chức tại Thái Lan.

NSX Gravity đã bày tỏ sự lạc quan của họ khi làm việc với Extreme Studios, với lý do họ có kinh nghiệm và kiến ​​thức phù hợp để phát triển dự án game hoàn toàn mới lạ này.

Yoshinori Kitamura, Giám đốc điều hành của Gravity và Thanin Phiromrung, Chủ tịch điều hành của Electronics Extreme cũng có mặt tại sự kiện. Cả hai đều bày tỏ sự tin tưởng rằng trò chơi sẽ thành công.

Ragnarok Battle Academy sẽ khai thác khía cạnh Battle Royale trong thế giới Ragnarok 0

Dựa trên những hình ảnh từ trailer có thể thấy Ragnarok Battle Academy Mobile được phát triển lấy ý tưởng dựa trên thể loại Battle Royale.

Cơ chế chiến đấu của game cũng như cách mà vòng bo áp sát dần giống hệt như những game sinh tồn đang hot trên thị trường như PUBG hay Fortnite. Team hoặc người chơi cuối cùng còn sống sẽ chiến thắng trận đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Re:Legend – Dự án game gây quỹ trên Kickstarter bất ngờ nhận được sự chú ý

Dựa theo tên của game thì có vẻ như chiến trường trong Ragnarok Battle Academy là một sàn đấu tập cho những mạo hiểm giả trước khi thoát phận làm học viện và bắt đầu khám phá thế giới Midgard.

Ragnarok Battle Academy sẽ khai thác khía cạnh Battle Royale trong thế giới Ragnarok 1

Khi một trận đấu bắt đầu, mọi người sẽ có khởi đầu như nhau, hoàn toàn không có item hay kỹ năng nào đáng kể. Lúc này bạn có thể giúp đỡ lẫn nhau hoặc đi một mình, mục tiêu là tiêu diệt các ổ quái vật để tích lũy kinh nghiệm tăng cấp cũng như thu thập vũ khí và trang bị để sẵn sàng đối chiến với người chơi khác ở giai đoạn sau.

Ragnarok Battle Academy sẽ khai thác khía cạnh Battle Royale trong thế giới Ragnarok 2

Được biết game mobile Ragnarok Battle Academy hiện đang được phát triển với tiến độ hoàn thành khoảng 80% công đoạn. Các nhà phát triển hiện đang thử nghiệm trò chơi và thu thập dữ liệu để đảm bảo game khởi chạy suôn sẻ.

Ragnarok Battle Academy sẽ khai thác khía cạnh Battle Royale trong thế giới Ragnarok 3

Về phần mình, Extreme Studio có kế hoạch khởi động giai đoạn thử nghiệm ở Thái Lan và các nước lân cận. Sau đó họ sẽ chính thức phát hành phiên bản Đông Nam Á. Giai đoạn thử nghiệm dự kiến ​​sẽ bắt đầu trước khi năm nay kết thúc hoặc trong quý đầu tiên của năm 2020.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi thử Hunters Arena: Legends – Game sinh tồn cho bạn thỏa sức săn người diệt quái