TS Online Mobile đã ra mắt, game thủ được “xưng bá thiên hạ” ngay từ hôm nay

Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể chu du khắp thế giới Tam Quốc rộng lớn, thậm chí viết lại lịch sử của thời kỳ này trong TS Online Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 26/09/2019 Tin game
TS Online Mobile

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: DzoGame

TS Online Mobile

Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể chu du khắp thế giới Tam Quốc rộng lớn, thậm chí viết lại lịch sử của thời kỳ này trong TS Online Mobile.

TS Online Mobile chính thức được NPH Dzogame mở cửa vào lúc 09h00 sáng nay 26/9/2019 để đón game thủ trải nghiệm. Sau hơn 10 năm, cuối cùng những người yêu thích Ba Đậu Yêu cũng đã có thể tiếp tục hành trình chu du trong thế giới Tam Quốc của TS một lần nữa.

TS Online Mobile đã ra mắt, game thủ được

TS Online Mobile được chính Chinese Gamer phát triển dựa trên phiên bản gốc TS Online. Game giữ lại những nét tinh hoa của người đàn anh ngày trước và tái hiện lại chất TS giống đến 90%.

Game thủ sẽ một lần nữa được vào vai một thiếu niên xuyên không về Tam Quốc, “bắt” rất nhiều danh tướng thời đại này vào đội ngũ của mình để cùng nhau thay đổi lịch sử.

TS Online Mobile đã ra mắt, game thủ được

TS Online Mobile chắc chắn sẽ đem lại một sản phẩm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ đã gắn bó lâu năm với thương hiệu này cũng như người chơi mới yêu thích dòng game đánh theo lượt, bao gồm:

– Lối chơi Turn-based kết hợp MMORPG đặc sắc
– Hệ thống nhiệm vụ đồ sộ cùng nhiều loại hình
– Hơn 300 danh tướng Tam Quốc để bắt về làm pet cho mình
– Nhiều hướng phát triển nhân vật độc đáo
– Tính chiến thuật đỉnh cao của game đánh theo lượt turn-base yếu vẫn có thể đánh thắng mạnh
– Nhiều hoạt động PvP đặc sắc từ đơn, đội đến quân đoàn chiến, công thành chiến…
– Yếu tố cộng đồng cực cao trong TS Online Mobile

Hiện tại TS Online Mobile còn có rất nhiều sự kiện hỗ trợ người chơi gia nhập thế giới Tam Quốc. Game thủ sẽ được tham gia sự kiến Phong Vân Tái Khởi, thu thập vật phẩm từ việc đánh quái, làm nhiệm vụ để đổi được những vật phẩm hấp dẫn thậm chí là tướng Tư Mã Ý.

TS Online Mobile đã ra mắt, game thủ được

Game thủ TS Online còn nhận được những sự kiện ưu đãi đặc biệt khi tham gia game như Quà Tặng 7 ngày, quà Thái Văn Cơ và Ba Đậu Yêu 7 ngày để luyện công. Đặc biệt là Cơm Nắm Thái Lang dùng để bắt pet với tỉ lệ thành công 100%.

TS Online Mobile đã ra mắt, game thủ được

Bên cạnh đó còn rất nhiều các sự kiện ưu đãi nạp như: Tích Lũy nạp được tặng Quách Gia, Nhân 2 lần nạp khi nạp lần đầu, Khuyến mãi thêm Vàng ở bất kỳ lần nạp nào.

TS Online Mobile đã ra mắt, game thủ được

Ngoài ra trên fanpage chính thức của TS Online Mobile vẫn có nhiều sự kiện đồng hành với nhiều quà tặng ý nghĩa như: Đua Top Online – nhận ngay quà khủng, Thử tài nhân phẩm, ngao du thiên hạ….

Trang chủ: https://ts.dzogame.vn/trang-chu
Fanpage: https://bitly.com.vn/LelLU
Group: https://bitly.com.vn/cWRIn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp