Siêu phẩm đồ hoạ Dragon Raja Mobile sắp phát hành phiên bản tiếng Anh

Mới đây, Dragon Raja Mobile đã thông báo ra mắt phiên bản tiếng Anh, chỉ sau một thời gian ngắn phát triển ở đại lục khiến game thủ quốc tế hào hứng.

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2019 Tin game
Dragon Raja VN – Funtap

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Dragon Raja VN – Funtap

Mới đây, Dragon Raja Mobile đã thông báo cho ra mắt phiên bản tiếng Anh, chỉ sau một thời gian ngắn phát triển ở đại lục khiến game thủ quốc tế vô cùng hào hứng.

Dragon Raja được phát triển bởi Zulong Entertainment vốn lấy cốt truyện từ bộ tiểu thuyết cùng tên khá thành công tại Trung Quốc. Điểm nhấn chính của trò chơi này là nền tảng đồ họa tuyệt đẹp dựng trên nền Unreal Engine 4 cao cấp, đem lại những hiệu ứng mãn nhãn cho game thủ.

Dragon Raja vốn được ra mắt nội bộ tại Trung Quốc vào tháng 7 vừa rồi nhưng game thủ toàn thế giới cũng mong muốn siêu phẩm này sẽ ra mắt thị trường quốc tế càng sớm càng tốt.

Siêu phẩm đồ hoạ Dragon Raja Mobile sắp phát hành phiên bản tiếng Anh 0

Mới đây một trang fanpage Facebook mang tên DragonRajaEN cho biết rằng bản quốc tế có hỗ trợ tiếng Anh để game thủ dễ tiếp cận hơn đang dần được hoàn thiện và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Như đã biết, không chỉ có đồ hoạ thuộc hàng đẳng cấp, Dragon Raja còn có nội dung gameplay hết sức hấp dẫn với thế giới mở cho game thủ thoải mái khám phá.

Siêu phẩm đồ hoạ Dragon Raja Mobile sắp phát hành phiên bản tiếng Anh 1

Cốt truyện game cũng vô cùng đặc sắc khi kể câu chuyên về cuộc chiến giữa Rồng, con người và Long Nhân với phép thuật kỳ ảo và công nghệ cao, trong một thế giới có thiết kế lai tạp giữa Trung Quốc, Nhật Bản và cả phương Tây. Chúng được tạo nên và thổi hồn sự sống bằng Unreal Engine để mang đến những thước hình ảnh đẹp mắt nhất và chân thực nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai thế giới mở Dragon Raja được Tencent phát hành có đồ họa tuyệt đẹp

Mang đến lối chơi của thể loại MMORPG cổ điển, người chơi sẽ bắt đầu thực hiện hàng loạt nhiệm vụ để thu về kinh nghiệm cải thiện sức mạnh của nhân vật của mình.

Siêu phẩm đồ hoạ Dragon Raja Mobile sắp phát hành phiên bản tiếng Anh 2

Hệ thống chiêu thức trong game rất đa dang, đặc biệt với tính năng chuỗi combo và hiệu ứng đặc biệt khiến mỗi một pha hành động trong trò chơi đều hoành tráng cực đỉnh. Theo những bản TQ, thì sẽ có 4 nhân vật với kỹ năng khác nhau cho bạn lựa chọn.

Siêu phẩm đồ hoạ Dragon Raja Mobile sắp phát hành phiên bản tiếng Anh 3

Nhân vật được xây dựng theo xu hướng Manhwa lai với Anime vô cùng dễ thương và bắt mắt. Thoạt nhìn những bức fanart của game người chơi có thể dễ dàng liên tưởng đến một game MMORPG của Hàn Quốc vì sự đẹp mắt mà nó mang lại, và có thể nói đồ họa của game có phần nhỉnh hơn rất nhiều game PC trên thị trường hiện nay.

Hóng Dragon Raja bản tiếng Anh tại : https://www.facebook.com/DragonRajaEN
Tải game Dragon Raja (bản TQ) cho Android – iOS – APK
Trang chủ (TQ): https://dna.qq.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim