Witch Weapon – Tựa game ARPG “thai nghén” 2 năm chính thức phát hành toàn cầu

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2017 từ nhà sản xuất Waterbell Game nhưng phải 2 năm sau Witch Weapon mới ra mắt ở đại lục và giờ là bản quốc tế.

Người đăng: Ngày đăng: 24/09/2019 Tin game
Witch Weapon

Hành động / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Witch Weapon

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2017 từ nhà sản xuất Waterbell Game nhưng phải 2 năm sau Witch Weapon Mobile mới ra mắt ở đại lục và giờ là bản quốc tế.

Game mobile Witch Weapon sở hữu lối chơi một chạm vô cùng thú vị. Hệ thống điều khiển chỉ có 1 D-pad để người chơi di chuyển và 4 nút tương tác còn lại bên phải màn hình được dùng để chuyển đổi vũ khí trong quá trình chơi.

Tính năng chuyển đổi vũ khí này cho phép người chơi Witch Weapon Mobile hóa thân vào nhân vật nữ chính có khả năng triệu hồi sức mạnh của những nữ phù thủy ở chiều không gian khác bằng cách sử dụng loại binh khí riêng của linh hồn phù thủy đó.

Witch Weapon - Tựa game ARPG

Trò chơi có thiết kế đồ họa 3D theo phong cách anime sắc nét và sống động. Những nàng phù thủy trong game Witch Weapon có hình ảnh đại diện 2D được chau chuốt khá tỉ mỉ và khi nhân vật hóa 3D thì nhìn bắt mắt và tinh nghịch hơn hẳn, điều này dễ dàng chiếm được thiện cảm của game thủ đam mê anime.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game kiếm hiệp đa nền tảng Thiên Hạ Ngũ Tuyệt sắp đến tay game thủ Việt

Những phân đoạn cắt cảnh kỹ năng đặc biệt đều rất nổi bật dù bối cảnh trận chiến là thành phố hay hầm ngục. Với các dạng hiệu ứng đặc biệt cực kỳ chấn động và hoành tráng khiến người chơi chìm đắm trong những trận chiến đậm chất hành động.

Witch Weapon - Tựa game ARPG

Witch Weapon còn sở hữu kho nhân vật phong phú cùng thư viện binh khí đa chủng loại. Người chơi phải sắp xếp đội hình gồm 4 linh hồn phù thủy với vũ khí mạnh nhất của mình và sát cánh cùng với nữ nhân vật chính.

Với lối chơi một chạm, người chơi chỉ có việc di chuyển trên bản đồ và thay đổi vũ khí và hệ thống auto chiến đấu tích hợp trong game sẽ làm phần việc còn lại.

Witch Weapon - Tựa game ARPG

Mỗi một linh hồn phù thủy sẽ có từ 2 đến 3 loại vũ khí khác nhau, yêu cầu người chơi nghiên cứu và nắm rõ để có thể xây dựng được một đội hình mạnh mẽ và hiệu quả nhất.

Witch Weapon - Tựa game ARPG

Bên cạnh đó trò chơi cũng không thiếu các tính năng ngục Boss Raid, PVP, Bang hội thường thấy ở những sản phẩm RPG cùng thể loại.

Tải game Witch Weapon cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Witch Weapon

Witch Weapon

Xem thêm thông tin về Witch Weapon tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới