Kiếm Ma 3D hé lộ phiên bản Update tiếp theo với nhiều tính năng mới hấp dẫn

Bên cạnh chuỗi các sự kiện đặc sắc đang diễn ra, Kiếm Ma 3D tiếp tục cho ra mắt phiên bản Update mới với nhiều tính năng cực kỳ hấp dẫn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/09/2019 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Bên cạnh chuỗi các sự kiện đặc sắc đang diễn ra, Kiếm Ma 3D tiếp tục cho ra mắt phiên bản Update mới với nhiều tính năng cực kỳ hấp dẫn.

Trải qua quãng thời gian dài đồng hành cùng game thủ, Kiếm Ma 3D đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét với rất nhiều tính năng đặc biệt. Điển hình như hệ thống nhân vật, thời trang, tọa kĩ tại Dị Giới đã tạo điểm nhấn được đa phần người chơi đánh giá cao.

Kiếm Ma 3D hé lộ phiên bản Update tiếp theo với nhiều tính năng mới hấp dẫn 0

Bên cạnh đó là hệ thống săn Boss có một không hai giúp game thủ có thể thu nhận được rất nhiều vật phẩm giá trị. Điều này góp phần khẳng định được vị thế game kiếm hiệp dành riêng cho dân cày.

Kiếm Ma 3D hé lộ phiên bản Update tiếp theo với nhiều tính năng mới hấp dẫn 1

Phiên bản cập nhập tới đây sẽ đem đến một tính năng săn Boss hoàn toàn mới “Ma Uyên Bí Cảnh”. Người chơi có thể mở tính năng khi trên level 420, game thủ có thể truyền tống đến bản đồ MAN QUỶ TÔNG của bất cứ server nào trong cụm.

Kiếm Ma 3D hé lộ phiên bản Update tiếp theo với nhiều tính năng mới hấp dẫn 2

Ma Uyên Bí Cảnh sẽ sở hữu rất nhiều Boss mới mang đến các trải nghiệm độc lạ. Hệ thống Boss này sẽ rơi ra vật phẩm Thánh Khí và một loạt vật phẩm tăng thuộc tính nhân vật.

Điểm nhấn đáng đề cập nhất chính là tính năng Công Thành Chiến liên server. Trong thời gian sự kiện, mỗi server sẽ có 1 LONG TRỤ – xuất hiện tại bản đồ Man Quỷ Tông.

Kiếm Ma 3D hé lộ phiên bản Update tiếp theo với nhiều tính năng mới hấp dẫn 3

Người chơi của server này có thể truyền tống đến server khác để tấn công và chiếm lĩnh Long Trụ hoặc có thể ở lại để bảo vệ Long Trụ của server mình.

Bang chủ của Bang có lực chiến mạnh nhất Server chiếm được Long Trụ sẽ có quyền định giá vé (từ 20-100 ngọc khóa) vào cửa sự kiện Ma Uyên Bí Cảnh của server bị mất Long Trụ. Đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện PK vô cùng hấp dẫn, tạo nên nhiều sự cạnh tranh gay gắt giữa các bang hội.

Kiếm Ma 3D hé lộ phiên bản Update tiếp theo với nhiều tính năng mới hấp dẫn 4

Bản update còn mang đến Tầm Bảo Hồng Hoang, một tính năng người chơi dùng ngọc khóa để quay thưởng may mắn, nhận được các vật phẩm rất hấp dẫn như Nguyên liệu thánh khí, Thần Binh Long Ngâm, Tọa Kỵ Chiến Xa Kỳ lân.

Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile