Marvel Super War công bố ngày ra mắt chính thức phiên bản toàn cầu

Sau 2 đợt thử nghiệm, cuối cùng thì tựa game mobile MOBA vừa quen vừa lạ Marvel Super War cũng tiết lộ ngày phát hành phiên bản toàn cầu.

Người đăng: Ngày đăng: 04/12/2019 Tin game
MARVEL Super War

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MARVEL Super War

Sau 2 đợt thử nghiệm, cuối cùng thì tựa game mobile MOBA vừa quen vừa lạ Marvel Super War cũng tiết lộ ngày phát hành phiên bản toàn cầu.

Marvel Super War được giới thiệu lần đầu vào những ngày cuối tháng 5 vừa rồi do NetEase và Marvel hợp tác phát triển. Ăn theo bom tấn Endgame, Marvel Super War nhanh chóng nhận được sự chú ý từ những fan hâm mộ của Marvel cũng như game thủ trên toàn thế giới.

Marvel Super War công bố ngày ra mắt chính thức phiên bản toàn cầu 0

Tuy vậy sau khi công bố cũng 2 đợt thử nghiệm hạn chế thì đến giờ Marvel Super War vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức để cộng đồng game thủ hóng ngày ra mắt.

Đúng như tên gọi, đây là trò chơi tập hợp các nhân vật hư cấu đến từ thương hiệu của Marvel. Bạn sẽ được nhập vai những siêu anh hùng như Iron Man, Thor, Black Panther…. trên chiến trường trong Marvel Super War.

Marvel Super War công bố ngày ra mắt chính thức phiên bản toàn cầu 1

Mỗi hero sẽ có bộ kỹ năng được lấy cảm hứng từ chính siêu năng lực của họ trong truyện như Hulk sẽ có những chiêu đập phá cực mạnh đúng chất Hulk Smash hay Iron Man sử dụng kho vũ khí mạnh mẽ trong bộ giáp của mình.

Marvel Super War công bố ngày ra mắt chính thức phiên bản toàn cầu 2

Cách điều khiển và lối chơi của Marvel Super War cũng khá tiêu chuẩn với thể loại MOBA mobile như Liên Quân hay Mobile Legends với việc bạn phải tham gia vào những đấu trường pvp 5v5 đầy hấp dẫn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game MOBA hấp dẫn Marvel Super War tiến hành thử nghiệm lần 2

May mắn thay, mới đây, không để cộng đồng đợi lâu thêm nữa, NetEase chính thức đưa ra tuyên bố thời điểm Open Beta và đó là ngày 19/12. “Hẹn gặp lại các bạn trên chiến trường Wakanda.Trong khi đó, sự kiện đăng ký trước vẫn đang tiếp diễn. Tham gia sự kiện để mở khóa phần thưởng ngay bây giờ!”, đội ngũ điều hành game thông báo vào trưa ngày 12/2 giờ VN.

Marvel Super War công bố ngày ra mắt chính thức phiên bản toàn cầu 3

Trong đợt thử nghiệm lần trước, nhiều game thủ đã thích thú phát hiện ra Marvel Super War thậm chí có hỗ trợ sẵn gói ngôn ngữ tiếng Việt rất tiện dụng. Trong ngày 19/12 sắp tới đây, nhiều khả năng chúng ta sẽ được trải nghiệm tựa MOBA đầy hấp dẫn này bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Trang chủ: http://www.marvelsuperwar.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật