Độ Tam Quốc Funtap công bố lộ trình thông tin chính thức ra mắt

Tựa game mobile thẻ tướng đột phá bá đạo Độ Tam Quốc Funtap vừa công bố lộ trình ngày ra mắt cùng loạt sự kiện săn full set giftcode cực hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 28/10/2019 Tin game
Độ Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Độ Tam Quốc

Tựa game mobile thẻ tướng đột phá bá đạo Độ Tam Quốc Funtap vừa công bố lộ trình ngày ra mắt cùng loạt sự kiện săn full set giftcode cực hấp dẫn.

Độ Tam Quốc là tựa game đấu thẻ tướng mới nhất năm 2019 được NPH Funtap phát hành độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng, trau chuốt tỉ mỉ về cả hình ảnh lẫn tính năng, tự tin là sản phẩm game thẻ tướng đột phá bá đạo bậc nhất trên thị trường.

Độ Tam Quốc Funtap công bố lộ trình thông tin chính thức ra mắt 0

Cụ thể ngay từ cốt truyện, Độ Tam Quốc Mobile đã cho thấy những hình ảnh quen thuộc được phá cách khi kết hợp cốt truyện giữa Tam Quốc với Tây Du. Chưa kể đến, đồ hoạ mang phong cách Q-style độc đáo, hài hước chưa nơi nào có tạo nên một sản phẩm đấu thẻ tướng vừa quen thuộc vừa độc lạ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tính năng “hậu cung” khiến game thủ Độ Tam Quốc tỏ ra bối rối

Độc nhất vô nhị trong Độ Tam Quốc phải kể đến hệ thống tướng được phân chia thành 12 hệ khắc chế lẫn nhau như Lôi, Độc, Hoả, Trảm,…và 3 hệ chưa từng có ở bất cứ sản phẩm nào là Kỵ, Tiên, Dị mang đến nhiều sự kết hợp sáng tạo, nhiều hướng phối hợp đội hình với những chiến lược vô hạn.

Độ Tam Quốc Funtap công bố lộ trình thông tin chính thức ra mắt 1

Từ đó người chơi được chiêm ngưỡng những combo kĩ năng liên hoàn, liên trảm, liên kích đẹp tuyệt mỹ. Kèm theo đó là hệ thống hậu cung với dàn mỹ nhân khiến bất cứ ai cũng xiêu lòng, hệ thống thời trang đa phong cách, những phương thức thể hiện đa sắc thái biểu cảm,…vô cùng chân thực khiến người chơi cảm thấy gắn bó thân thiết.

Là game đấu thẻ tướng nhưng Độ Tam Quốc không đi vào vết xe đổ “một màu”, “thiếu tính cộng đồng”. Trái lại gameplay cung cấp vô số hoạt động đặc sắc nói không với tự kỉ như kết bạn liên server, săn boss toàn server, Loạn Chiến Nam Thiên Môn Liên Server,…

Độ Tam Quốc Funtap công bố lộ trình thông tin chính thức ra mắt 2

Không để game thủ đợi lâu thêm nữa, NPH Funtap vừa công bố lộ trình ra mắt. Cụ thể như sau:

– 30/10: Người chơi có thể tham gia vào group, sẵn sàng các công tác chuẩn bị như kiếm bạn cùng chơi, tổ chức Guild, Bang Hội, chia sẻ kinh nghiệm,…
– 4/11: Chính thức mở trang chủ
– 7/11: Cho phép tải game
– 12/11: Chính thức ra mắt

Độ Tam Quốc Funtap công bố lộ trình thông tin chính thức ra mắt 3

Trong thời gian này cho đến khi game chính thức ra mắt, NPH Funtap vẫn tiếp tục tiến hành những sự kiện giúp game thủ săn giftcode hữu ích tạo điều kiện phát triển nhanh hơn, thuận tiện hơn trong ngày game chính thức phát hành.

Trang Landing: https://dotamquoc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/dotamquocfuntap

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Kiếm Hiệp Tình 3D - MMORPG võ lâm mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam