Apex Legends Mobile được xác nhận ra mắt trong năm 2020

Tựa game bắn súng sinh tồn Apex Legends sẽ mở rộng sang nền tảng di động khi EA đã sẵn sàng cho ra mắt phiên bản mobile trong năm 2020.

Người đăng: Ngày đăng: 02/11/2019 Tin game
Apex Legends

Sinh tồn / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Apex Legends

Tựa game bắn súng sinh tồn Apex Legends sẽ mở rộng sang nền tảng di động khi EA đã sẵn sàng cho ra mắt phiên bản mobile trong năm 2020.

Như chúng ta biết, Apex Legends – thương hiệu nổi tiếng của EA đã gây bất ngờ trên PC và máy tay cầm chơi game với tư cách là một tựa game FPS. Hãng này cũng thông tin mập mờ rằng sẽ có bản dành cho mobile sau đó không lâu nhưng sau đó lại im hơi lặng tiếng.

Apex Legends Mobile được xác nhận ra mắt trong năm 2020 0

Mãi cho đến gần đây, đại diện nhà phát hành Andrew Wilson, giám đốc điều hành EA, trong cuộc gặp gỡ truyền thông mới cho biết: “Kể từ khi ra mắt, chúng tôi đã mở rộng đáng kể đội ngũ làm việc trong trò chơi và tiếp tục phát triển nó.

Nội dung trong tương lai của chúng tôi chứa đựng những trải nghiệm thực sự thú vị sẽ được cung cấp thông qua các mùa sắp tới và một loạt các bản cập nhật thường xuyên cho cộng đồng.

Apex Legends Mobile được xác nhận ra mắt trong năm 2020 1

Với cộng đồng Apex Legends hiện đang tăng 70 triệu người chơi, chúng tôi tập trung vào việc mở rộng sang nền tảng di động và các khu vực mới, cũng như khởi chạy chương trình chơi game cạnh tranh mà chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết sau. Thành công của Apex Legends cũng giúp EA cải thiện thu nhập hàng quý gần đây. PUBG và Fortnite vẫn vượt xa Apex Legends”.

Apex Legends Mobile được xác nhận ra mắt trong năm 2020 2

Được biết, Apex Legends Mobile chủ yếu xoay quanh các trận đấu theo phong cách battle royale bị giới hạn trong thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Game sẽ cung cấp đồ họa vượt trội và thú vị cho game thủ.

Apex Legends Mobile được xác nhận ra mắt trong năm 2020 3

EA cũng nói rằng Apex Legends giờ trở thành tựa game cốt lõi, trụ cột và tương lai thêm bản mobile, tức là đưa nó lên trở thành tựa game hàng đầu của EA. Thời gian ra mắt dự kiến trong năm 2020, lúc đó game sẽ có phiên bản hoàn chỉnh nhất.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay