Hai phe Ánh Sáng và Phẫn Nộ trong Shaiya Online đã được định ngày khai chiến

Nếu vẫn còn phân vân giữa phe Ánh Sáng và Bóng Tối thì người chơi Shaiya Online bản SEA phải quyết định nhanh đi vì 26/8 này phải "chiến" rồi!

Người đăng: Ngày đăng: 23/08/2019 Tin game
Shaiya

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành:

Shaiya

Nếu vẫn còn phân vân giữa phe Ánh Sáng và Phẫn Nộ thì người chơi Shaiya Online bản SEA phải quyết định nhanh đi vì 26/8 này phải “chiến” rồi!

Chưa hết vui mừng khi được tin game nhập vai thế lực chiến kinh điển – Shaiya Online đã được tập đoàn Asiasoft đưa trở lại thị trường SEA trong năm 2019. Thì mới đây, Asiasoft tiếp tục tung thêm “quả bom nặng kí” về ngày Open Beta Test chính thức vào 26/8/2019 tới đây.

Tuy trước mắt mới chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Thái và tiếng Indo nhưng chỉ nhiêu đó cũng thuận tiện cho fan Shaiya Online tại thị trường Đông Nam Á được một lần nữa bước vào trận chiến phe phái huyền thoại không có hồi kết khi xưa.

Hai phe Ánh Sáng và Phẫn Nộ trong Shaiya Online đã được định ngày khai chiến 0

Với sự hình thành hai liên minh Ánh Sáng và Phẫn Nộ, người chơi khi bước chân vào Shaiya Online cũng tức là đã tham gia vào cuộc chiến giành ngôi vị bá vương, phải vượt qua các thử thách khắc nghiệt và ẩn chứa nhiều bất ngờ thú vị.

Là game nhập vai 3D hiếm hoi thời kỳ đầu của 8 năm trước, nếu so sánh với các game PC công nghệ đồ họa hiện đại hiện nay, Shaiya Online không được tính là hoành tráng nhưng vẫn mang đến nét độc đáo của riêng mình.

Các nhân vật trong Shaiya được thiết kế khá đẹp với ngoại hình bắt mắt và các loại giáp trụ, vũ khí, thú cưỡi phong phú kết hợp cùng hệ thống map rộng lớn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu trải nghiệm của người chơi.

Hai phe Ánh Sáng và Phẫn Nộ trong Shaiya Online đã được định ngày khai chiến 1

Chưa kể đến, Shaiya Online vốn sở hữu lối chơi lạ phân chia cấp bậc nhân vật từ Sơ cấp đến Tối thượng để phù hợp với kỹ năng và trình chơi của từng người chơi. Ngoài ra nhân vật trong game khi lên đến mức Tối thượng nếu như bị chết sẽ biến mất khỏi tài khoản hoàn toàn.

Shaiya Online cũng là tựa game thành công nhất trong việc liên kết các thành viên với nhau để cùng làm nên những điều vĩ đại như săn boss thế giới siêu khó, tham gia chiến trường thế lực quy mô vạn người, tự do giao dịch – buôn bán vật phẩm ảo, chế đồ – luyện skill – bồi dưỡng sức mạnh nhân vật không giới hạn,…

Hai phe Ánh Sáng và Phẫn Nộ trong Shaiya Online đã được định ngày khai chiến 2

Dù Shaiya Online thời điểm đó không thành công như các game nhập vai 2D Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, MU Online nhưng cũng có sức ảnh hưởng không nhỏ đối với cộng đồng game thủ.

Trang chủ Shaiya SEA: https://shaiya.playpark.com/en-sea/
Fanpage Việt Nam: Tại đây

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt