Hoa Thiên Kiếp – Siêu phẩm MMORPG tiên hiệp xác nhận ngày phát hành

Mới đây, NPH Gamota đã phát đi thông báo về việc sẽ phát hành tựa game Hoa Thiên Kiếp - siêu phẩm MMORPG trong thời gian sắp tới.

Người đăng: Ngày đăng: 17/09/2019 Tin game
Hoa Thiên Kiếp

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoa Thiên Kiếp

Mới đây NPH Gamota đã phát đi thông báo về việc sẽ phát hành tựa game Hoa Thiên Kiếp – siêu phẩm MMORPG trong thời gian sắp tới.

Cuối cùng sau bao ngày mong đợi thì game thủ đã có câu trả lời chính thức từ phía NPH Gamota về việc phát hành tựa game Hoa Thiên Kiếp. Cụ thể vào lúc 10h sáng ngày 19/9/2019 tới, Hoa Thiên Kiếp sẽ chính thức được phát hành trên hai nền tảng Android và iOS.

Hoa Thiên Kiếp - Siêu phẩm MMORPG tiên hiệp xác nhận ngày phát hành 0

Đặc biệt hơn nữa, game mobile Hoa Thiên Kiếp sẽ chính thức Open Beta ngay lập tức. Điều đó có nghĩa là người chơi sẽ không cần phải trải qua những giai đoạn Alpha Test cũng như sẽ không phải đối mặt với nguy cơ phải reset nhân vật.

Ngay khi đặt chân vào thế giới tiên hiệp của Hoa Thiên Kiếp Mobile, game thủ hoàn toàn có thể thoải mái bay lượn, tự do khám phá và trải nghiệm tựa game một cách tự tin để có thể nâng cao phẩm chất, sức chiến đấu của nhân vật của mình.

Hoa Thiên Kiếp - Siêu phẩm MMORPG tiên hiệp xác nhận ngày phát hành 1

Những trận săn boss, những event PK, bang hội… tất cả đều là cơ hội để game thủ có thể thỏa sức tung hoành trong tam giới, cảm nhận được tất cả những tính năng kinh điển và tinh túy nhất của dòng game nhập vai.

Hoa Thiên Kiếp Gamoe còn sở hữu một lối chơi nhập vai kinh điển xen lẫn những yếu tố hiện đại. Tại đây game thủ vẫn có thể thỏa sức PK, vẫn có thể tự do bay lượn, phiêu du.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hoa Thiên Kiếp Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Đồng thời vẫn có thể gia nhập bang phái, kết bạn để cùng nhau ngao du thiên hạ hay cùng với những người đồng đội tham gia những trận chiến kinh thiên động địa, quỷ khóc thần sầu…Song song với đó chính là những yếu tố như thời trang, thú cưỡi, binh khí… đều được tái hiện gần như hoàn hảo.

Hoa Thiên Kiếp - Siêu phẩm MMORPG tiên hiệp xác nhận ngày phát hành 2

Điều thú vị trong game mobile Hoa Thiên Kiếp là game thủ có thể cày chay lên VIP. Điều này thôi thúc game thủ nỗ lực trong việc cày kéo và tự mình cải thiện được sức mạnh của mình thông qua những sự kiện không giới hạn.

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa hiện đại, game thủ có thể thỏa sức bay lượn trong thế giới tiên hiệp huyền ảo của game Hoa Thiên Kiếp mobile nhờ vào những tính năng tùy chỉnh đồ họa 2.5D hoặc 3D hay thỏa sức tùy chọn góc nhìn, phóng to, thu nhỏ hình ảnh.

Hoa Thiên Kiếp - Siêu phẩm MMORPG tiên hiệp xác nhận ngày phát hành 3

Với Hoa Thiên Kiếp, người chơi sẽ được tiếp cận với một MMORPG “không giới hạn” như:

-PK Không giới hạn – Pk mọi lúc mọi nơi
-Giao dịch không giới hạn – Thỏa sức mua sắm, train đồ
-Ngoại trang không giới hạn – Tự do thể hiện cá tính
-Săn Boss không giới hạn – Cùng huynh đệ săn boss cả ngày
-Tặng VIP ngay khi vào game !!!

Trang chủ: https://htk.gamota.com/landing/
Fanpage: https://www.facebook.com/htk.gamota/ 
Group: http://bit.ly/HoaThienKiep-Gamota

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ