“TS Online Mobile tự tin cạnh tranh sòng phẳng với tất cả game turn-base đang có mặt tại Việt Nam”

Đó là lời chia sẻ của team điều hành TS Online Mobile Việt Nam khi được hỏi về lý do tại sao NPH DzoGame lại nhất quyết đưa trò chơi này về nước.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2019 Tin game
TS Online Mobile

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: DzoGame

TS Online Mobile

Đó là lời chia sẻ của team điều hành TS Online Mobile Việt Nam khi được hỏi về lý do tại sao NPH DzoGame lại nhất quyết đưa trò chơi này về nước.

Như đã biết, TS Online Mobile là sản phẩm tái hiện mọi thứ giống đến 99% phiên bản gốc từng ra mắt trên PC. 10 năm trước, TS Online là huyền thoại game nhập vai đánh theo lượt được cộng đồng vô cùng yêu thích, đặc biệt ở lối chơi có chiều sâu trong bối cảnh Tam Quốc quen thuộc.

Với người chơi ở thời điểm đó, thiết kế hình ảnh theo phong cách chibi đáng yêu, làm nổi bật không khí tươi vui, nội dung phong phú, tự do phát triển hoàn toàn chinh phục bất cứ ai từng trải nghiệm game.

Nhiều fan lâu năm của tựa game này còn thú nhận “Lúc đó game còn hấp dẫn hơn cả bạn gái, kể cả có đang đi hẹn hò, cũng phải cấp tốc trở về cùng anh em Công Thành, Thủ Thành.

Theo dòng thời gian, khi nhiều tựa game mới với đồ họa bóng bẩy, hoành tráng xuất hiện, cùng nhiều thể loại game độc đáo được phát triển, người chơi đành ngậm ngùi nhìn TS Online đóng cửa tại thị trường game Việt Nam.

Không ai nghĩ lại một lần nữa được tạo ra những câu chuyện mới cùng anh em bạn bè trong thế giới TS, cho đến khi NPH DzoGame mang một phiên bản chính chủ trên nền tảng di động trở lại.

Theo như chia sẻ từ ban điều hành sản phẩm, mặc dù các đầu game thuộc thể loại không có nhiều đất diễn, khó thành công tại thị trường Việt nhưng họ vẫn tự tin với TS Online Mobile.

Xuất phát điểm của TS Online vốn không giống các game nhập vai turn-based thông thường. Gameplay của tựa game này vốn đã có chiều sâu, có chiến thuật kích thích người chơi tìm hiểu và phát triển.

Và cũng giống như bản PC, TS Online Mobile có đầy đủ những tính năng khắc chế hệ, skill cũng có hiệu ứng thuộc tính, rồi hệ thống tướng phong phú,… mang những nét đặc trưng riêng.

Chưa kể đến phiên bản mobile còn được phát triển thêm nhiều hơn nữa dựa trên nền tảng đó để cách chơi đa dạng hơn nên DzoGame rất có niềm tin vào sản phẩm này.

Ví dụ như hệ thống tướng ở phiên bản PC chỉ có một số nhân vật có tái sinh 2 nhưng bây giờ được bổ sung thêm rất nhiều về mặt hình ảnh, số lượng, chất lượng. Hay các phó bản hàng ngày phù hợp với thời đại. Và để thuận tiện hơn với người chơi thì phiên bản mobile cũng tích hợp hệ thống tìm đường, treo máy thỏa mãn yêu cầu của người chơi.

Bên cạnh đó, cộng đồng người chơi TS Việt Nam không chỉ phần lớn là những người đứng tuổi, có kinh nghiệm mà sự yêu mến dành cho tựa game này kéo dài trường tồn qua thời gian, không có dấu hiệu hạ nhiệt. Dù sản phẩm đã đóng cửa trong nước nhưng có nhiều người còn tìm đến các phiên bản nước ngoài để gắn bó, hình thành sẵn một cộng đồng riêng.

Đây cũng là một điểm lợi thế để khi TS Online Mobile ra mắt, những người mới lần đầu tiếp xúc game sẽ nhận được sự hỗ trợ, chỉ dẫn từ những người đã gắn bó với game này trước đó. NPH DzoGame cũng đã đặt vấn đề với một đội ngũ người chơi kỳ cựu và họ đồng ý sẽ hỗ trợ cho các tân thủ.

Chưa kể đến TS Online Mobile là một trò chơi mà người chơi không thể tự kỉ chơi một mình. Do những chức năng trong game có thiên hướng cộng đồng, có tính đồng đội nên sẽ dễ liên kết tất cả người chơi với nhau tạo ra một cộng đồng lớn gắn kết lẫn nhau.

Được biết, TS Online Mobile đã hoàn tất nhưng phía NPH lùi thời gian đến tháng 9 ra mắt để hoàn thiện việc sửa các lỗi nhỏ cho chỉn chu nhất có thể. Bên cạnh đó khâu chuẩn bị cũng muốn thật công phu và đầy đủ các chuỗi sự kiện ra mắt hấp dẫn. Ngoài ra khi game ra mắt sẽ có cả phiên bản dành cho Android lẫn iOS và APK cài giả lập trên máy tính.

NPH DzoGame cũng đảm bảo về vấn đề bản quyền, giải quyết ổn thỏa về mặt pháp lý khi có sự hợp tác từ NSX Chinese Gamer Int.. Người chơi cũng an tâm khi tham gia chơi phiên bản chính chủ sẽ không gặp những rủi ro về server hay đường truyền không ổn định, hay các lỗi game gây khó chịu. Ngoài ra bộ phận chăm sóc khách hành cũng hoạt động 24/7 để hỗ trợ người chơi cả ingame lẫn outgame.

Vấn đề nội dung phiên bản cũng sẽ được cập nhật liên tục, nhiều tính năng, hoạt động mới mẻ được bổ sung định kì cho người chơi luôn cảm thấy thú vị trong trải nghiệm. NPH DzoGame tự tin có đầy đủ tiềm lực, nội lực để duy trì TS Online Mobile phát triển trong thời gian dài.

Trang chủ https://ts.dzogame.vn
Fanpage https://www.facebook.com/TS.Dzogame

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu