Epic Souls: Triệu Hồi Sư – Game nhập vai chiến thuật độc đáo cập bến Việt Nam

Epic Souls: Triệu Hồi Sư sắp được công ty XQ GAMES - Hàn Quốc phối hợp cùng NPH VTC Online để đồng phát hành tại thị trường Việt Nam vào ít ngày tới.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2019 Tin game
Epic Souls

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Epic Souls

Epic Souls: Triệu Hồi Sư sắp được công ty XQ GAMES – Hàn Quốc phối hợp cùng NPH VTC Online để đồng phát hành tại thị trường Việt Nam vào ít ngày tới.

Chú thích: Thực chất đây chính là phiên bản mới làm lại của tựa game Chiến Hồn Mobile đã từng ra mắt tại Việt Nam vào năm 2018.

Mang đến lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng quen thuộc, Epic Souls Mobile sẽ tập trung vào câu chuyện ở thế giới giả tưởng Plotia. Tất cả linh hồn của các nhân vật tồn tại trong truyền thuyết như các vị thần Hy Lạp như Hades, Persephone cho đến các nhân vật trong cổ tích như Lọ Lem và tiểu thuyết đều xuất hiện và sinh sống cùng nhau.

Epic Souls: Triệu Hồi Sư - Game nhập vai chiến thuật độc đáo cập bến Việt Nam 0

Người chơi lúc này sẽ vào vai một trong những linh hồn đó và bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình chống lại cái ác trong thế giới này. Các trận chiến trong game Epic Souls Mobile hầu hết diễn ra theo hình thức vượt ải và khóa di chuyển, nhưng có hỗ trợ auto kỹ năng, chiến đấu vô cùng thông minh.

Epic Souls: Triệu Hồi Sư - Game nhập vai chiến thuật độc đáo cập bến Việt Nam 1

Trước khi chính thức bước vào trận chiến thực sự, người chơi cần phải gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình bằng cách khá quen thuộc như trang bị đầy đủ đồ, cường hóa trang bị, cải tiến thuộc tính, tăng phẩm nhân vật…

Epic Souls: Triệu Hồi Sư - Game nhập vai chiến thuật độc đáo cập bến Việt Nam 2

Khi đã quy tụ đầy đủ quân số 5 người, lúc này người chơi chính là vị lãnh đạo tài ba dẫn dắt đội của mình bước vào những trận chiến sinh tử với kẻ thù. Bằng việc phân loại hệ nguyên tố, sử dụng các chiêu thức kỹ năng chủ động đúng lúc cũng như sắp xếp trận hình, phối hợp – kích duyên tướng hợp lý để đánh bại đối phương.

Epic Souls: Triệu Hồi Sư - Game nhập vai chiến thuật độc đáo cập bến Việt Nam 3

Các tính năng trong game được mở dần theo cấp độ chơi nhất định. Cơ chế điều khiển game tương tự như những game mobile cùng thể loại khi bạn có thể lựa chọn để auto hay tự tai căn chiêu cho đội hình của mình.

Dần dần bạn có thể mở những gói bài để thu thập về cho mình những thẻ tướng có cấp độ cao hoặc những viên ẩn thạch hỗ trợ chỉ số cho dàn nhân vật của mình.

Epic Souls: Triệu Hồi Sư - Game nhập vai chiến thuật độc đáo cập bến Việt Nam 4

Hình ảnh game đẹp mắt, cử động mượt mà kết hợp với hiệu ứng âm thanh, đảm bảo mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu mãn nhãn. Song song với hình thức PVE vượt ải đánh boss làm chính thì game mobile Epic Souls còn hỗ trợ cả chế độ PVP tranh đấu trên bảng xếp hạng cực hấp dẫn nữa.

Tải game Epic Souls cho Android – iOS – APK
Trang chủ http://epicsouls.vn(chưa mở)

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt