Giải đấu Đế Vương Chi Lộ của Tam Quốc Vương Giả kết thúc vòng 2 với cơn địa chấn lớn

Kết quả vòng 2 của giải đấu Đế Vương Chi Lộ khiến nhiều game thủ Tam Quốc Vương Giả bất ngờ với 2 cái tên lọt vào vòng 3 là C2S1 và C1S24.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 31/08/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Kết quả vòng 2 của giải đấu Đế Vương Chi Lộ khiến nhiều game thủ Tam Quốc Vương Giả bất ngờ với 2 cái tên lọt vào vòng 3 là C2S1 và C1S24.

Đế Vương Chi Lộ – Server chiến Server là sự kiện giải đấu bao gồm 27 server thi đấu 3 vòng. Giải đấu này là nơi hội tụ của tất cả các bang hội mạnh nhất, các tay chơi quyền lực nhất của Tam Quốc Vương Giả.

Giải đấu Đế Vương Chi Lộ của Tam Quốc Vương Giả kết thúc vòng 2 với cơn địa chấn lớn 0

Sau 2 vòng đấu căng thẳng diễn ra, game mobile Tam Quốc Vương Giả đã tìm được 3 cụm server xuất sắc nhất tiến đến vòng chung kết diễn ra vào 02/09 tới đây. 3 cái tên tiến đến vòng cuối bao gồm cả server được coi là mạnh nhất tựa game cũng như 2 thế lực mới vô cùng hung hãn đã vượt qua rất nhiều các ông lớn một cách hết sức thuyết phục.

Giải đấu Đế Vương Chi Lộ của Tam Quốc Vương Giả kết thúc vòng 2 với cơn địa chấn lớn 1

Sức mạnh áp đảo của C1S1 đã khiến họ trở thành một thế lực bất khả chiến bại tại Tam Quốc Vương Giả Mobile. Với sự áp đảo từ bang Kingdom và sự trỗi dậy của bang Galaxy đã giúp C1S1 có được kết quả tốt, không quá khó khăn để lọt vào vòng sau. Tuy nhiên chắc chắn họ sẽ phải dè chừng và cẩn thận trước sức mạnh của 2 kẻ mới nổi.

Giải đấu Đế Vương Chi Lộ của Tam Quốc Vương Giả kết thúc vòng 2 với cơn địa chấn lớn 2

C1S24 đã tạo nên cơn địa chấn khi đã khiến 2 ông trùm Tanker và Baronsea chịu  thất bại, xuất sắc giành được 1 vị trí trong TOP 3. Điều đấy đã chứng tỏ C1S24 là một kẻ mạnh, chắc chắn sẽ khiến các đối thủ vòng trong phải hết sức bận tâm.

Cái tên cuối cùng cũng đã xuất sắc giành được vị trí tại vòng chung kết là C2S1. Dù phải đối đầu với 2 gã khổng lồ C1S10 của Criminal và C2S5 của XiaoMing, C2S1 đã vượt qua tất cả và tiến thêm bước nữa trên con đường Đế Vương đầy danh vọng.

Giải đấu Đế Vương Chi Lộ của Tam Quốc Vương Giả kết thúc vòng 2 với cơn địa chấn lớn 3

Có thể thấy, với sự đầu tư và xây dựng giải đấu với quy mô hoành tráng, Tam Quốc Vương Giả đã tạo được một sân chơi cân sức. Vị thế độc tôn của các ông lớn đã bị lung lay bởi các thế lực mới có sức mạnh không ngờ.

Chắc chắn trận chung kết sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính với 3 cái tên là C1S1 – C1S24 – C2S1. Kẻ mạnh chưa chắc là kẻ chiến thắng nhưng kẻ chiến thắng chắc chắn là kẻ mạnh. Cục diện cuối cùng là cực kì khó đoán, tất cả sẽ được quyết định tại trận chung kết tới đây.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Tam Quốc chất chơi Võ Lâm Chi Mộng - Chiến ngay trên PC và Mobi không cần cài đặt