Vũ Trụ Anh Hùng mang đến giải đấu Vũ Trụ Đại Bang Chiến mùa 1 hấp dẫn

Giải đấu “Vũ Trụ Đại Bang Chiến” sẽ diễn ra từ 4/11 đến 10/11, là cơ hội để game thủ Vũ Trụ Anh Hùng có thể tranh bá và thể hiện tài năng của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 05/11/2019 Tin game
Vũ Trụ Anh Hùng

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vũ Trụ Anh Hùng

Giải đấu Vũ Trụ Đại Bang Chiến sẽ diễn ra từ 4/11 đến 10/11/2019, là cơ hội để game thủ Vũ Trụ Anh Hùng có thể tranh bá và thể hiện tài năng của mình.

Trước khi về Việt Nam, Vũ Trụ Anh Hùng đã được đông đảo người chơi trên 8 quốc gia yêu mến. Tựa game này đã từng chạm mốc 5 triệu người chơi vào những năm 2013 – 2016. Thậm chí sản phẩm còn được giới cuồng Manga gán ghép cho danh hiệu “Vũ trụ Truyện tranh” khi quy tụ quá nhiều nhân vật mà họ yêu mến.

Vũ Trụ Anh Hùng mang đến giải đấu Vũ Trụ Đại Bang Chiến mùa 1 hấp dẫn 0

Tiếp nối các giải đấu thành công với đông đảo người chơi Vũ Trụ Anh Hùng tích cực tham gia, NPH Funtap quyết định đầu tư một giải đấu vô cùng lớn mang tên Vũ Trụ Đại Bang Chiến. Đây là mùa giải đầu tiên được khai mở từ 0:00 ngày 4/11 đến 22:00 ngày 10/11/2019.

Giải đấu này không chỉ là nơi cộng đồng game thủ thể hiện tài năng, cùng nhau “tranh bá” và đọ sức, mà còn tri ân người chơi đã gắn bó với tựa game này đến hiện nay.

Vũ Trụ Anh Hùng mang đến giải đấu Vũ Trụ Đại Bang Chiến mùa 1 hấp dẫn 1

Trong giải đấu này, NPH Funtap “chơi lớn” quyết định cho tất cả các quân đoàn tham gia đều sẽ được nhận: Phiếu quayx10, Ngọc Ix100, Hồng ngọcx50. Ngoài ra TOP 10 bang đạt điểm cao nhất sẽ nhận thêm quà theo thứ hạng (Tối thiểu 150 điểm bang chiến để nhận quà top 10).

Cụ thể khi tham gia Vũ Trụ Đại Bang Chiến các game thủ sẽ nhận được những phần quà đua từ top 1 – 10 vô cùng giá trị như: Kim cương, Ngọc (hạng II – IV), Túi thần lực.

Vũ Trụ Anh Hùng mang đến giải đấu Vũ Trụ Đại Bang Chiến mùa 1 hấp dẫn 2

Để tri ân và giành những phần quà rất giá trị đến tay người chơi, NPH đã không ngần ngại chi “mạnh tay” với số lượng quà từ 1 cho đến 5000. Có thể nói, tất cả những phần quà trên không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà còn là món quà tinh thần rất lớn với cộng đồng Vũ Trụ Anh Hùng Mobile.

Vũ Trụ Anh Hùng mang đến giải đấu Vũ Trụ Đại Bang Chiến mùa 1 hấp dẫn 3

Nếu là một người yêu thích thể loại game Card Battle – Đấu thẻ tướng và đang muốn tham gia vào một cộng đồng fan Manga đông đảo. Hãy tải ngay game Vũ Trụ Anh Hùng mobile và cùng trải nghiệm ngay giải đấu Vũ Trụ Đại Bang Chiến.

Trang chủ: https://vutruanhhung.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt