BOX Gaming vẫn chứng tỏ thực lực vượt trội tại PMCO Mùa Thu 2019 Việt Nam

Không chỉ dẫn đầu bảng xếp hạng với điểm số cao, BOX Gaming còn ẵm luôn giải Gunslinger tại PMCO Mùa thu 2019 khu vực Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 26/08/2019 Tin game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Không chỉ dẫn đầu bảng xếp hạng với điểm số cao, BOX Gaming còn ẵm luôn giải Gunslinger tại PMCO Mùa thu 2019 khu vực Việt Nam.

Mặc dù thi đấu không thành công trong ngày thi đấu thứ nhất tại vòng chung kết PMCO Mùa Thu 2019 khu vực Việt Nam, nhưng Box Gaming đã quay trở lại mạnh mẽ trong ngày thi đấu thứ hai và bảo vệ thành công ngôi vương của mình.

BOX Gaming vẫn chứng tỏ thực lực vượt trội tại PMCO Mùa Thu 2019 Việt Nam 0

Khi vòng chung kết PMCO Mùa Thu 2019 khu vực Việt Nam hạ màn, Box Gaming dẫn đầu bảng xếp hạng với 275 điểm, bỏ xa đội xếp hạng hai FFQ tới 59 điểm. Ngoài chức vô địch PMCO Mùa Thu 2019, Box Gaming còn ẵm luôn giải Gunslinger với 70 điểm hạ gục.

BOX Gaming vẫn chứng tỏ thực lực vượt trội tại PMCO Mùa Thu 2019 Việt Nam 1

Mặc dù Box Gaming vẫn tỏ ra vượt trội tại PMCO Mùa Thu 2019 khu vực Việt Nam nhưng khoảng cách về trình độ giữa các đội tuyển PUBG Mobile đã được thu ngắn một cách đáng kể. Điều này thể hiện rõ ở chiến thuật trong khi thi đấu hay khoảng cách về điểm số giữa các đội cũng không còn cách nhau quá xa như các giải đấu trước đây.

BOX Gaming vẫn chứng tỏ thực lực vượt trội tại PMCO Mùa Thu 2019 Việt Nam 2

Ngoài Box Gaming, bốn đội tuyển xếp kế tiếp trên bảng xếp hạng PMCO Mùa Xuân 2019 Việt Nam (FFQ, Reaperkiller, Freaking Zoo và Super Star) sẽ giành quyền tham dự PMCO Mùa Xuân 2019 khu vực Đông Nam Á.

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này