Giải đấu Song Kiếm Uyên Ương của Kiếm Ma 3D đã tìm được những cặp đôi xuất sắc

Sau rất nhiều trận giao đấu hấp dẫn và quyết liệt tại giải đấu Song Kiếm Uyên Ương của Kiếm Ma 3D, đã xuất hiện các cặp đôi mạnh nhất của 4 cụm thi đấu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/08/2019 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Sau rất nhiều trận giao đấu hấp dẫn và quyết liệt tại giải đấu Song Kiếm Uyên Ương của Kiếm Ma 3D, đã xuất hiện các cặp đôi mạnh nhất của 4 cụm thi đấu.

Nhờ sự đầu tư mạnh mẽ từ NPH Funtap, cộng đồng game thủ Kiếm Ma 3D đã có cơ hội tham gia vào chuỗi các giải đấu hết sức hấp dẫn. Đây cũng là những đấu trường nơi người chơi có thể so tài và giao lưu với nhau.

Giải đấu Song Kiếm Uyên Ương của Kiếm Ma 3D đã tìm được những cặp đôi xuất sắc 0

Hấp dẫn nhất phải kể đến giải đấu Song Kiếm Uyên Ương – sự kiện PK độc nhất vô nhị dành cho các cặp đôi. Sự kiện này được rất nhiều game thủ quan tâm khi dần bước vào giai đoạn gay cấn với rất nhiều giải thưởng ingame, cùng với đó là cặp nhẫn kim cương hết sức giá trị và ý nghĩa.

Giải đấu Song Kiếm Uyên Ương của Kiếm Ma 3D đã tìm được những cặp đôi xuất sắc 1

Và sau một khoảng thời gian chính thức diễn ra đã xuất hiện rất nhiều trận giao đấu hết sức hấp dẫn và quyết liệt. Tính đến thời điểm này đã xuất hiện  các cặp đôi mạnh nhất của 4 cụm thi đấu xuất sắc vượt qua rất nhiều cặp đôi khác để chính thức dành được phần quà giá trị từ NPH.

Giải đấu Song Kiếm Uyên Ương của Kiếm Ma 3D đã tìm được những cặp đôi xuất sắc 2

Cặp đôi giành TOP 1 sẽ giành được các phần quà ingame như  khung ava Nắng Thu và khung chat Nắng Thu hết sức đẹp mắt, cùng với đó là rất nhiều vật phẩm ngọc.

Giải đấu Song Kiếm Uyên Ương của Kiếm Ma 3D đã tìm được những cặp đôi xuất sắc 3

Đặc biệt nhất là cặp nhẫn kim cương, một phần quà trang sức đã được NPH đặt thiết kế riêng từ thương hiệu nổi tiếng PNJ. Món quà tri ân và vinh danh giá trị như vậy chắc chắn sẽ trở thành động lực cho các cặp đôi muốn sở hữu nó.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/
Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm chật kín người chơi trong ngày đầu ra mắt