Cộng đồng Kiếm Ma 3D Mobile cạnh tranh gay gắt trong giải đấu Tam Tuyệt

Là sân chơi thể hiện kĩ năng độc nhất của Kiếm Ma 3D, giải đấu Phi Long Tại Thiên đang thu hút đông đảo cộng đồng người chơi tham gia.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/08/2019 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Là sân chơi thể hiện kĩ năng độc nhất của Kiếm Ma 3D, giải đấu Phi Long Tại Thiên đang thu hút đông đảo cộng đồng người chơi tham gia.

Chuỗi sự kiện giải đấu của Kiếm Ma 3D luôn là tâm điểm thu hút số lượng game thủ đông đảo. Trong đó giải Tam Tuyệt – Phi Long Tại Thiên chính là đấu trường PK được đông đảo người chơi quan tâm.

Với thể thức PK 1vs1 game thủ có cơ hội thể hiện kĩ năng cá nhân, sự khéo léo khi đối đầu với các đối thủ sừng sỏ khác và khoe những món trang bị mình yêu thích.

Cộng đồng Kiếm Ma 3D Mobile cạnh tranh gay gắt trong giải đấu Tam Tuyệt 0

Giải đấu Tam Tuyệt đang diễn ra đã ghi lại được rất nhiều các trận đấu thư hùng đỉnh cao. Với quy mô sự kiện liên server đã tạo điều kiện cho các cao thủ tại Dị Giới chạm mặt nhau. Không những thế đây cũng là cơ hội cho các bang hội thể hiện sức mạnh của mình thông qua sức mạnh của từng cá nhân.

Cộng đồng Kiếm Ma 3D Mobile cạnh tranh gay gắt trong giải đấu Tam Tuyệt 1

Vào ngày cuối cùng 31/08, giải đấu Tam Tuyệt – Phi Long Tại Thiên sẽ chính thức kết thúc. Kết quả thứ hạng sẽ được tổng hợp, 10 người đứng thứ hạng cao nhất sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm ingame giá trị như Cánh Sương Giá, Xích Phượng Vũ và Quà Long Linh.

Cộng đồng Kiếm Ma 3D Mobile cạnh tranh gay gắt trong giải đấu Tam Tuyệt 2

Đặc biệt người chơi xuất sắc giành được TOP 1 của giải đấu sẽ giành được chiếc đỉnh vàng – Kim Long, được NPH Funtap chế tác đặc biệt.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/
Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile