Tân Hoàng Đế của giải đấu Đế Vương Chi Lộ trong Tam Quốc Vương Giả chính thức lộ diện

Sự kiện giải đấu hoành tráng nhất của Tam Quốc Vương Giả đã chính thức kết thúc với rất nhiều bất ngờ, một thế lực mới đã chinh phục Đế Vương Chi Lộ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/09/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Sự kiện giải đấu hoành tráng nhất của Tam Quốc Vương Giả đã chính thức kết thúc với rất nhiều bất ngờ, một thế lực mới đã chinh phục Đế Vương Chi Lộ.

Chiến trường Tam Quốc Vương Giả chưa bao giờ hết nóng với liên tiếp các sự kiện giải đấu vô cùng gay cấn và hấp dẫn. Vòng cuối của Đế Vương Chi Lộ đã xuất hiện rất nhiều các cuộc chiến đáng chú ý giữa 3 server hùng mạnh C1S1, C2S1 và C1S24.

Tân Hoàng Đế của giải đấu Đế Vương Chi Lộ trong Tam Quốc Vương Giả chính thức lộ diện 0

Đúng như dự đoán, cuộc chạm trán quyết liệt nổ ra giữa C1S1 với thế lực Kingdom và C1S24 đã tạo sự phấn khích đối với cộng đồng Tam Quốc Vương Giả. Cùng với đó là ông lớn mới nổi C2S1 cũng là mối bận tâm đáng lo khi chính server này đã vượt qua 2 ông trùm là Criminal và Xiaoming.

Chung cuộc vào ngày cuối cùng, bằng sự tinh quái và chiến thuật hợp lí, C1S24 đã xuất sắc lật đổ được ách thống trị của C1S1. Chính thức bước lên đỉnh cao của danh vọng, chinh phục thành công con đường đế vương đầy danh giá.

Tân Hoàng Đế của giải đấu Đế Vương Chi Lộ trong Tam Quốc Vương Giả chính thức lộ diện 1

Bang Kingdom sẽ nhận được 1 phần quà hiện vật kỷ niệm của giải khi chiếm được thành Lạc Dương, cùng với đó là các phần quà ingame vô cùng giá trị. Các bang hội sẽ nhận được Rương bảo vật tự chọn, rương tú nữ tự chọn, huyền thạch cam, nhân sâm, kim liễu lộ đỉnh và rương hồn thạch tùy theo thứ hạng trong TOP 10.

Tân Hoàng Đế của giải đấu Đế Vương Chi Lộ trong Tam Quốc Vương Giả chính thức lộ diện 2

Bên cạnh đó là bảng danh hiệu vàng cho TOP 1-3 , bảng danh hiệu bạc cho top 4-9. Cùng với đó là giải thưởng đặc biệt cho vị Chúa Công xuất sắc chiếm được thành Lạc Dương.

Tân Hoàng Đế của giải đấu Đế Vương Chi Lộ trong Tam Quốc Vương Giả chính thức lộ diện 3

Đế Vương Chi Lộ đã trở thành một giải đấu thành công khi đem lại một sân chơi chiến thuật bổ ích dành cho cộng đồng game thủ của Tam Quốc Vương Giả, xứng đáng là cực phẩm 10 năm có 1.

Các sự kiện giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra và hứa hẹn sẽ ngày càng hấp dẫn hơn với các thế lực mới nổi và cả các ông trùm đang giành lại vị chí độc tôn.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi thử Hunters Arena: Legends – Game sinh tồn cho bạn thỏa sức săn người diệt quái