Giải đấu Cực Phẩm Võ Học Mùa 3 của Tình Kiếm 3D bước sang giai đoạn 2

BTQ Tình Kiếm 3D đã có thông báo chính thức khép lại vòng tuyển chọn để chuẩn bị khai mở đăng kí thăng hạng cho giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 3.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/08/2019 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

BTQ Tình Kiếm 3D đã có thông báo chính thức khép lại vòng tuyển chọn để chuẩn bị khai mở đăng kí thăng hạng cho giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 3.

Qua 2 mùa giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” của Tình Kiếm 3D, người chơi đã dần quen với thể lệ cũng như cách thức hoạt động của giải đấu. Song càng về sau các mùa lại được nâng cấp về mọi mặt, nên những kinh nghiệm mà người chơi đã sở hữu chưa chắc đã đúng hoàn toàn.

Giải đấu Cực Phẩm Võ Học Mùa 3 của Tình Kiếm 3D bước sang giai đoạn 2 0

Thêm vào đó thời gian chuẩn bị sự kiện và thời điểm thi đấu chính thức diễn ra khá dài, xen kẽ sẽ là những event hấp dẫn mà người chơi không thể bỏ qua.

Cụ thể vào ngày 17/8/2019 tới đây event Trợ Lực Mùa 3 sẽ diễn ra, nội dung và phần thưởng chưa được bật mí nhưng chắc chắn sẽ không làm người chơi thất vọng.

Trước đó, khoảng thời gian từ 13/8 đến 16/8 sẽ dành cho người chơi có nhu cầu đăng ký Thăng hạng. Hiểu một cách nôm na, tổng thể giải đấu Cực Phẩm Võ Học sẽ có 5 hạng, chia thành 5 khu vực từ 1 đến 5.

Trong đó Khu vực 1 dành cho server giới hạn cấp 69, khu vực 2 giới hạn cấp 79, khu vực 3 giới hạn cấp 89, khu vực 4 giới hạn cấp 99 và khu vực 5 giới hạn cấp 109.

Giải đấu Cực Phẩm Võ Học Mùa 3 của Tình Kiếm 3D bước sang giai đoạn 2 1

Tuy bị giới hạn cấp độ, song đương nhiên ở mỗi khu vực sẽ có những người chơi đạt ngưỡng lực chiến đủ để thăng hạng lên khu vực cao hơn. Với người chơi không có ý định Thăng hạng dù đạt đủ lực chiến, thì thi đấu theo đúng khu vực đã được phân ở vòng tuyển chọn.

Theo như lịch thi đấu, Vòng Quyết đấu của Cực Phẩm Võ Học mùa 3 sẽ diễn ra từ ngày 19/8 với khu vực 1&2, tiếp đó là 20/8 với khu vực 3&4, cuối cùng là 21/8 với khu vực 5. Đặc biệt Đại Tiệc Vinh Danh Quán quân mùa giải sẽ là một event hoành tráng nhằm tôn vinh những cao thủ tham gia Cực Phẩm Võ Học cũng như trao ngôi vị cho Đại Minh Chủ.

Giải đấu Cực Phẩm Võ Học Mùa 3 của Tình Kiếm 3D bước sang giai đoạn 2 2

Như vậy không khí của Cực Phẩm Võ Học mùa 3 đang nóng lên từng ngày, qua từng giai đoạn. Chuẩn bị trước không bao giờ là thừa thãi, đặc biệt là trong một giải đấu lớn quy tụ những cao thủ hàng đầu trên toàn server.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/intro
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game Tam Quốc phong cách Âm Dương Sư chính thức ra mắt tại Việt Nam