Vũ Trụ Anh Hùng tái hiện tuổi thơ của những game thủ thế hệ 8X, 9X

Một lần nữa các game thủ sẽ có cơ hội thưởng thức cảm giác "trở về tuổi thơ" qua siêu phẩm game mới toanh của NPH Funtap - Vũ Trụ Anh Hùng.

Người đăng: Ngày đăng: 09/10/2019 Tin game
Vũ Trụ Anh Hùng

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vũ Trụ Anh Hùng

Một lần nữa các game thủ sẽ có cơ hội thưởng thức cảm giác “trở về tuổi thơ” qua siêu phẩm game mới toanh của NPH Funtap – Vũ Trụ Anh Hùng.

Vũ Trụ Anh Hùng là game thuộc thể loại chiến thuật thẻ bài vô cùng hấp dẫn với chủ đề manga quen thuộc. NPH Funtap muốn mang lại cho game thủ cảm giác đắm chìm trong những hồi ức tuổi thơ bằng việc trang bị 1 hệ thống nhân vật cực khủng bước ra từ những bộ truyện gắn liền với hồi ức như 7 viên ngọc rồng, Naruto hay One Piece…

Vũ Trụ Anh Hùng tái hiện tuổi thơ của những game thủ thế hệ 8X, 9X 0

Được xây dựng trên nền tảng hình ảnh 2D, các nhân vật trong game được thiết kế theo style chibi hết sức đáng yêu. Cùng với đó là hoạt ảnh kĩ năng được trau chuốt hoành tráng khiến bạn cảm thấy Vũ Trụ Anh Hùng sinh động một cách đầy bất ngờ.

Vũ Trụ Anh Hùng tái hiện tuổi thơ của những game thủ thế hệ 8X, 9X 1

Ngoài ra người chơi có thể trải nghiệm 2 tính năng chiến đấu cực kì mới mẻ trong game thẻ tướng đó là Tâm Ma và Hợp Thể. Những tính năng đặc sắc này sẽ giúp cho mọi trận chiến trong Vũ Trụ Anh Hùng trở nên gay cấn và hấp dẫn hơn nhiều.

Vũ Trụ Anh Hùng tái hiện tuổi thơ của những game thủ thế hệ 8X, 9X 2

Mang tới một số lượng nhân vật đa dạng và quen thuộc của hồi ức tuổi thơ, Vũ Trụ Anh Hùng hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm vô cùng quen thuộc nhưng cũng vô cùng độc đáo.

Trang chủ: https://vutruanhhung.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt