Thiên Kiếm Mobile là điểm dừng chân tuyệt vời của các tín đồ tiên kiếm hiệp

Mặc dù mới ra mắt nhưng Thiên Kiếm Mobile đã và đang là một “món ăn tinh thần” không thể thiếu của rất nhiều game thủ yêu thích tiên kiếm hiệp.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/09/2019 Tin game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Mặc dù mới ra mắt nhưng Thiên Kiếm Mobile đã và đang là một “món ăn tinh thần” không thể thiếu của rất nhiều game thủ yêu thích tiên kiếm hiệp.

Sau màn ra mắt thành công rực rỡ với đầy đủ thiên thời – địa lợi – nhân hòa thì dường như Thiên Kiếm Mobile đã và đang chiếm được, không chỉ vị trí trên các bảng xếp hạng mà cả vị trí trong lòng cộng đồng game thủ.

Với những đặc trưng riêng đồng thời kế thừa tinh hoa của những đàn anh “tượng đài” đi trước, Thiên Kiếm Mobile đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong dòng game MMORPG trên di động.

Thiên Kiếm Mobile là điểm dừng chân tuyệt vời của các tín đồ tiên kiếm hiệp 0

Điểm đặc sắc và thu hút nhất của Thiên Kiếm Mobile Funtap là quy tụ nhiều điểm đặc sắc của nhiều tựa game khác nhau. Một vài cái tên tiêu biểu – huyền thoại như Tru Tiên, Thế Giới Hoàn Mỹ hay Võ Lâm Truyền Kỳ là quá đủ để cho Thiên Kiếm Mobile có thể dung hòa và tạo ra một thế giới Tiên hiệp – Kiếm hiệp đặc sắc.

Thiên Kiếm Mobile là điểm dừng chân tuyệt vời của các tín đồ tiên kiếm hiệp 1

Có thể nói game Thiên Kiếm Mobile đã khắc họa nên một thế giới tiên hiệp vô cùng thơ mộng tương tự như Tru Tiên Hay Thế Giới Hoàn Mỹ. Nếu như tính năng PK trên không vô cùng khốc liệt lấy lòng được những game thủ ưa thích so tài kỹ năng thì tuần du hôn lễ trên không với pháo hoa, xe diễu hành hoành tráng lại được ưa chuộng bởi những người chơi yêu thích sự bình yên.

Thiên Kiếm Mobile là điểm dừng chân tuyệt vời của các tín đồ tiên kiếm hiệp 2

Ngoài khung cảnh, tạo hình nhân vật hay tính năng PK trên không mang hơi hướng tiên hiệp thì gameplay của Thiên Kiếm Mobile phần lớn xoay quanh yếu tố kiếm hiệp giống như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đó là train quái, cày cấp, chiến boss săn đồ hiếm, lửa trại cùng nhau thăng tiến võ học, hay hệ thống giao dịch tự do,…

Thiên Kiếm Mobile là điểm dừng chân tuyệt vời của các tín đồ tiên kiếm hiệp 3

Sự kết hợp khéo léo giữa Tru Tiên, Thế Giới Hoàn Mỹ với Võ Lâm Truyền Kỳ đã tạo nên một thế giới Tiên – Kiếm hiệp kỳ ảo trong Thiên Kiếm Mobile. Đây cũng chính là lý do khiến tựa game nhập vai PK không chiến này chính là điểm dừng chân tuyệt vời và lý tưởng cho các tín đồ Tiên hiệp và Kiếm hiệp.

Trang chủ: https://thienkiem.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020