Game Thái Cực 3D không hổ với danh Tuyệt đỉnh Võ học có một không hai

Sở hữu nền tảng đồ họa đẹp mắt, Thái Cực 3D tái hiện một thế giới võ lâm cực kỳ sống động thông qua những trận quyết chiến gay cấn, căng thẳng.

Người đăng: Ngày đăng: 30/11/2019 Tin game
Thái Cực 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thái Cực 3D

Sở hữu nền tảng đồ họa đẹp mắt, Thái Cực 3D Mobile tái hiện một thế giới võ lâm cực kỳ sống động thông qua những trận quyết chiến gay cấn, căng thẳng.

Với truyền thống luôn mang đến những tựa game vô cùng chất lượng và hấp dẫn, dự án game Thái Cực 3D có thể coi là tâm huyết và được chăm chút vô cùng kĩ lưỡng trong dịp cuối năm.

Game Thái Cực 3D không hổ với danh Tuyệt đỉnh Võ học có một không hai 0

Sở dĩ “con át chủ bài” này được NPH Funtap giấu đến tận bây giờ một phần là vì thành công của tựa game ngay tại thị trường Trung Quốc. Dưới cái tên Nhất Kiếm Giang Hồ, tựa game đã càn quét hết các bảng xếp hạng tại Trung Quốc. Không chỉ được công nhận là tựa game quốc dân, trò chơi cũng đã chinh phục được cả thị trường Hàn Quốc, Thái Lan vô cùng khó tính.

Game Thái Cực 3D không hổ với danh Tuyệt đỉnh Võ học có một không hai 1

Với mục tiêu đem lại một game kiếm hiệp nhập vai chất lượng dành cho cộng đồng game thủ, NPH Funtap đã không ngại chi ra con số hơn 1 triệu đô để mang game mobile Thái Cực 3D về thị trường Việt Nam.

Game Thái Cực 3D không hổ với danh Tuyệt đỉnh Võ học có một không hai 2

Qua đó sản phẩm tự tin mang đến một trải nghiệm nhập vai kiếm hiệp, đồ sát chưa từng có trên nền tảng mobile. Và đa số người chơi sẽ phải choáng ngợp trước hoạt ảnh kỹ năng ấn tượng được thiết kế hết sức hoa mỹ và công phu cho Tứ đại môn phái.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trước khi về Việt Nam, Thái Cực 3D Funtap đã rất thành công ở nước ngoài

Bên cạnh đó khả năng tương tác với các trang bị vũ khí thần binh sẽ tạo ra hàng loạt các hiệu ứng đẹp mắt, cầu kỳ tưởng như chỉ xuất hiện trong các tựa game PC nổi tiếng.

Game Thái Cực 3D không hổ với danh Tuyệt đỉnh Võ học có một không hai 3

Từ những yếu tố mà tựa game đang sở hữu cùng sự quan tâm cũng như kì vọng từ nhà phát hành, game Thái Cực 3D mobile xứng danh là con bài tẩy cuối năm của Funtap.

Trang chủ https://thaicuc3d.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/thaicuc3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương