Lộ diện Quân Vương mới của game Tam Quốc Vương Giả sau giải đấu mùa 2

Sau 3 vòng đấu Tam Quốc Vương Giả diễn ra vô cùng gay cấn và quyết liệt, Đế Vương Chi Lộ mùa 2 đã chính thức khép lại vào ngày 11/11.

Người đăng: Ngày đăng: 12/11/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Sau 3 vòng đấu Tam Quốc Vương Giả diễn ra vô cùng gay cấn và quyết liệt, Đế Vương Chi Lộ mùa 2 đã chính thức khép lại vào ngày 11/11.

Đế Vương Chi Lộ là giải đấu liên server giữa các bang hội với nhau. Quy tụ về những bang chủ tiếng tăm lừng lẫy, các bang hội hùng mạnh đã tạo nên một sân chơi đấu trí kịch tính.

Trải qua 2 vòng đấu đầu tiên, vòng chung kết đã tìm ra 3 cái tên vô cùng xuất sắc. C1S2 của bang Dragon, được biết đến như một đế chế đã thống trị Tam Quốc Vương Giả Mobile suốt các thời gian qua.

Lộ diện Quân Vương mới của game Tam Quốc Vương Giả sau giải đấu mùa 2 0

C4S11 là một thế lực mới nổi, tuy uy danh không bằng các tên tuổi lớn nhưng sức mạnh của họ là không thể coi thường khi đã xuất sắc vượt qua mọi trận đấu để đến với vòng chung kết. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến C4S23 – kẻ gạt giò của giải đấu năm nay khi bất ngờ là cái tên thứ 3 bước vào vòng đấu cuối cùng.

Với 3 cái tên trên, cộng đồng game thủ của Tam Quốc Vương Giả đã được chứng kiến một trận quyết đấu căng thẳng và vô cùng kịch tính. Cuối cùng, cái tên được xướng lên chính là C1S2, bằng kinh nghiệm, bản lĩnh và chiến thuật tài tình, bang Dragon đã lên đến đỉnh vinh quang của giải đấu.

Lộ diện Quân Vương mới của game Tam Quốc Vương Giả sau giải đấu mùa 2 1

Tuy nhiên cũng không thể quên được 2 cái tên là C4S11 và C4S23 đã thi đấu vô cùng cống hiến, gây ra rất nhiều khó khăn cho C1S2, chắc chắn ở những giải đấu sau cả 2 server sẽ trở thành đối thủ nặng kí mà không ai muốn chạm trán.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay