Special Force M – Phiên bản mobile của tựa game FPS Đặc Nhiệm Anh Hùng

Đặc Nhiệm Anh Hùng (Special Force) là tựa game góp phần không nhỏ vào thành công của thể loại bắn súng ở Việt Nam. Hiện tại sắp ra mắt bản mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 03/10/2019 Tin game

Đặc Nhiệm Anh Hùng (Special Force) là tựa game online từng góp phần không nhỏ vào thành công của thể loại bắn súng PC ở thị trường game Việt. Và hiện tại, phiên bản mobile chính chủ cửa sản phẩm này sắp được NSX Dragonfly – Hàn Quốc ra mắt với tên Special Force M.

Là một game mobile bắn súng trực tuyến miễn phí được phát triển bởi Dragonfly của Hàn Quốc. Trong Special Force M bạn vẫn sẽ sử dụng bộ phím ảo quen thuộc dể di chuyển và tấn công đối thủ. Trò chơi còn giới thiệu hàng loạt trang thiết bị hấp dẫn với khả năng đặc biệt hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu.

Special Force M - Phiên bản mobile của tựa game FPS Đặc Nhiệm Anh Hùng 0

Game sẽ cung cấp một loạt các chủng loại vũ khí có sẵn bao gồm súng trường, bắn tỉa, súng máy, súng ngắn, cận chiến và lựu đạn. Tuy nhiên mỗi loại vũ khí đều có chỉ số độ bền và phải được sửa chữa thường xuyên. Ngoài ra, tất cả vũ khí cũng không có loại giới hạn thời gian mà khi mua sẽ được nhận vĩnh viễn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fighter King – Game chiến thuật thẻ tướng đồ hoạ 3D chủ đề 7 viên ngọc rồng

Special Force M - Phiên bản mobile của tựa game FPS Đặc Nhiệm Anh Hùng 1

Game mobile Special Force M giới thiệu hàng loạt chế độ chơi quen thuộc từ Solo, Deathmatch, cho đến cả zombie. Các chế độ này sẽ hỗ trợ tối đa 16 người tham gia một phòng chơi và qua đó mang đến những trải nghiệm bắn súng vô cùng hấp dẫn.

Special Force M - Phiên bản mobile của tựa game FPS Đặc Nhiệm Anh Hùng 2

Từ gameplay đa dạng nhiều chế độ chơi hấp dẫn, lối chơi đậm chất hành động cuốn hút, và nền tảng đồ họa ổn là những thứ đủ khiến những tín đồ game bắn súng mê mẩn.

Tải game Special Force M cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA